5 lưu ý lắp đặt cửa thép vân gỗ chống cháy cần lưu ý

5 LƯU Ý LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

5 LƯU Ý LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

Việc lắp đặt cửa thép vân gỗ chống cháy là điều không khó, nhưng cũng cần những thợ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện. và để có thể thực hiện hiệu quả, bạn có thể tham khảo 5 điều khi lắp đặt Cửa thép vân gỗ  chống cháy được Cơ Khí Giang Trường Phát sưu tầm được dưới đây.

1, Nên chọn phào cửa phù hợp

Có thể nói rằng phào cửa có vai trò quan trọng, nhất là với dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ. Chúng được gắn thêm lên phần tường nhà, công trình để giúp tạo vùng chuyển tiếp đẹp mắt giữa tường và cửa. Chúng cũng có thể giúp che hết được vết cắt tường, hay che độ hở của tường (nếu có) được hiệu quả.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo những gia chủ khi lắp đặt cửa thép vân gỗ hãy chọn phào phù hợp. Chúng sẽ vừa giúp đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng của chúng.

2, Nhờ đơn vị sản xuất, nhà máy lắp trước mõm khóa

Các gia chủ có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ cần lưu ý, dù cho mõm khóa chìm hay nổi thì bạn cũng nên nhờ nhà máy lắp đặt trước. Nhờ đó sẽ có thể giảm thời gian cho người thợ đến công trường, lúc này sẽ không phải làm việc nhiều nữa.

3, Với việc chọn ô thoáng cửa

Với những gia chủ sử dụng sản phẩm cửa ô thoáng, thì tùy theo mục đích mà chọn lựa cho phù hợp. Chẳng hạn với ô thoáng kính, mục đích của chúng chỉ là lấy ánh sáng, chứ không lấy không khí. Do đó nếu muốn lấy không khí thì bạn chọn mẫu ô thoáng nan chớp là phù hợp hơn hết.

4, Lắp đặt cửa thép vân gỗ với cửa sổ

Khi chọn cửa sổ cho công trình, bạn nên chọn một bộ song cửa sao cho phù hợp hài hòa. Nhờ đó sẽ có thể vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa đảm bảo được sự an toàn, công năng sử dụng.

5 LƯU Ý LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

5 LƯU Ý LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

 5, Với khóa cửa

Khóa cửa là một trong những phụ kiện cửa quan trọng của cánh cửa của mỗi công trình. Vì lắp đặt cửa thép vân gỗ với khóa cửa chắc chắn sẽ giúp mang đến sự an toàn cho ngôi nhà, công trình. Nên bạn cũng cần chọn lựa mẫu khóa phù hợp và xử lý chúng sao cho khéo léo nhất.

Trường hợp mà ruột khóa khó cho vào, các bạn có thể xẻ một đường nhỏ, hoặc dùng một mũi đục kẽ ruột khóa để có thể ấn nó vào. Nếu như xẻ to thì có thể dễ cho khóa vào, nhưng khi lắp đặt sẽ không che hết được những điểm còn hở của đường cắt.

Trên đây chính là một số điều khi lắp đặt cửa thép vân gỗ mà các bạn có thể tham khảo. Mong rằng các bạn đã có thêm những thông tin hữu ích và chọn lựa được cánh cửa phù hợp với “mái ấm” công trình của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu sản phẩm dịch vụ của Công ty chúng tôi vui lòng liên hệ với kỹ thuật thiết kế để được tư vấn báo giá qua số hotline: 0965.656.686 – 0772.992.996  

Xem thêm: Thi công cửa thép vân gỗ chống cháy cao cấp

Xem thêm:  Thi công cửa cổng biệt thự nhôm đúc hợp kim giá rẻ

Xem thêm: Thi công cửa nhôm tấm liền vân gỗ giá rẻ

Đánh giá post