Báo giá Cầu thang sắt thoát hiểm giá rẻ  đối với những căn nhà tầng là một phần không thể thiếu. Cầu thang giúp liên kết giữa các tầng lầu, không gian trong ngôi nhà. Đồng thời một cầu thang được thiết kế đẹp, hài hòa với nội thất cũng như thiết kế của ngôi nhà còn có tác dụng trang trí, làm tôn thêm giá trị của ngôi nhà.

Báo giá cầu thang sắt thoát hiểm giá rẻ .

Báo giá cầu thang sắt thoát hiểm giá rẻ .

Báo giá cầu thang sắt thoát hiểm giá rẻ.

Công ty Giang Trường Phát chuyên thiết kế thi công cầu thang sắt phòng trọ,cầu thang xoắn ốc, cầu thang sắt ngoài trời,cầu thang hình chữ L…

Thiết kế cầu thang xương cá đơn,xương cá đôi,cầu thang tay vịn gỗ,báo giá thi công cầu thang nghệ thuật….

Ưu điểm của cầu thang sắt thoát hiểm giá rẻ

 Tiết kiệm không gian. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời không chiếm diện tích sử dụng của tòa nhà, là một công trình phụ để đem lại sự an toàn, là lối thoát hiểm phụ.

– Chi phí thấp. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện nên chi phí tương đối thấp.

Thẩm mỹ . Cầu thang sắt thoát hiểm ngoài trời hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau kết hợp với Sơn nhiều màu sắc sinh động như :màu đỏ, màu xanh lơ tạo điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho công trình.

thi công cầu thang sắt

thi công cầu thang sắt

Báo giá cầu thang sắt thoát hiểm

Cầu thang sắt thoát hiểm là phần không thể thiếu của các tòa nhà cao tầng,các trung tâm thương mại,và các công ty xí nghiệp. Theo tiêu chuẩn xây dựng QCVN 03:2012/BXD, tòa nhà cao tầng thường có 2 lối thoát hiểm là cầu thang thoát hiểm bên trong và cầu thang ngoài trời. Mỗi hành lang đều có 2 lối cửa mở ra 2 hướng thoát hiểm này để đảm bảo an toàn khi có sự cố không mong muốn xảy ra trong tòa nhà.

Thi công cầu thang thoát hiểm ngoài trời là yêu cầu bắt buộc đối với những công trình lớn như cao ốc, chung cư, bệnh viện hay trường học. Ngày nay, với sự khéo léo của kiến trúc sư cũng như thợ cơ khí, cầu thang thoát hiểm ngoài trời ngoài tác dụng bảo vệ còn là điểm nhấn của tòa nhà với những đường nét, màu sắc, kiểu dáng sinh động, kết hợp với chất liệu của vật liệu bề cứng cáp tạo sự chắc chắn,mang lại cảm giác an toàn vững chãi khi lưu thông trên cầu thang sắt thoát hiểm.

Để nhận được báo giá thi công cầu thang sắt thoát hiểm tốt tại TPHCM,BÌNH DƯƠNG và ĐỒNG NAI hãy liên hệ với Giang Trường Phát chúng tôi qua hotline: 0987.143.568 – 0772.992.996

 Dịch vụ Mái Tôn 

 Thi công Hàng rào

Đánh giá post