Chuyên làm cửa cuốn các loại uy tín nhất tại TPHCM

Công ty chúng tôi chuyên làm cửa cuốn tại TPHCM chất lượng cao cấp. Với đội ngũ nhân viên có thâm niên, tay nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Hiện nay, cửa cuốn được ưa chuộng và thịnh hành tại Việt Nam. Dưới đây là dịch vụ làm cửa cuốn mà công ty chúng tôi đang cung cấp lắp đặt thi công trên toàn quốc.

CHUYÊN LÀM CỬA CUỐN CÁC LOẠI UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

CHUYÊN LÀM CỬA CUỐN CÁC LOẠI UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Dịch vụ chuyên làm cửa cuốn uy tín nhất

Trên thị trường rất nhiều đơn vị phân phối và làm cửa cuốn tại TPHCM. Cơ khí Giang Trường Phát cung cấp bảng giá lắp đặt cửa cuốn cạnh tranh. Đảm bảo giá tốt nhất đến tay người dùng. Quy trình lắp đặt cửa cuốn nhanh gọn, hạn chế mức thấp nhất các trường hợp bị lỗi. Chúng tôi chuyên :

– Lắp đặt cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Tư vấn, thiết kế, thi công cửa cuốn tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

– Bán buôn cửa cuốn và các loại phụ kiện chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Các bước đặt hàng làm cửa cuốn tại TPHCM

Hãy cùng tìm hiểu về quy trình báo giá thi công cửa cuốn tại Giang Trường Phát nhé:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và khảo sát thực tế

Khảo sát công trình, nắm bắt yêu cầu sở thích của khách hàng. Để từ đó vạch ra ý tưởng thiết kế cho phù hợp.

Bước 2:  Thiết kế và đặt hàng cửa cuốn tại nhà máy

Lên bản vẽ thiết kế chi tiết dự án. Báo giá các  vật tư cửa cuốn. Sau đó tiến hành đặt kích thước và cắt cửa tại nhà máy.

Bước 3: Thi công cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp

Tiến hành thi công theo phương án đã thống nhất. Quy trình lắp cửa cuốn được làm tỷ mỉ cẩn trọng mang lại kết quả cao cho khách hàng.

Bước 4: Hoàn thành và bàn giao cửa cuốn cho khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách sử dụng cũng như bảo dưỡng cửa cuốn. Giúp bộ cửa của bạn sở hữu tuổi thọ tối đa.

CHUYÊN LÀM CỬA CUỐN CÁC LOẠI UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

CHUYÊN LÀM CỬA CUỐN CÁC LOẠI UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM

Phương châm của cửa Cơ Khí Giang Trường Phát dành cho khách hàng

– Dịch vụ chuyên nghiệp : Chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế cửa cuốn miễn phí cho khách hàng.  Quy trình làm cửa cuốn tại TPHCM được thực hiện bởi kỹ thuật tay nghề cao. Nhân Viên Kỹ thuật sau khi lắp đặt cửa sẽ hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng. Nhằm giúp cửa hoạt động ổn định, êm ái . Chúng tôi luôn cung cấp chế độ bảo hành sau thi công chu đáo nhất.

–  Chất lượng cửa cuốn hoàn hảo: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có xuất xứ xuất xứ rõ ràng. Với phương châm “lấy chất lượng xây dựng thương hiệu”. Cơ Khí Giang Trường Phát cam kết cho khách hàng có được sản phẩm cửa cuốn giá rẻ nhất – chất lượng nhất

–  Chi phí làm cửa cuốn cạnh tranh nhất : kỹ thuật viên có trình độ cao, giảm được tiêu phí trong quá trình thi công. Hơn nữa Giang Trường Phát là đối tác lâu năm của các thương hiệu cửa cuốn chính hãng. Nên luôn nhận được sự ưu đãi lớn hơn so với các đơn vị khác.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0772.992.996 – 0965.656.686 để được phục vụ tốt nhất!

Trân trọng và hợp tác!

Xem thêm: THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI QUẬN 6 TPHCM.

LÀM CỬA SẮT UY TÍN TẠI TPHCM

Đánh giá post