Cổng nhôm đúc – Xu hướng mới của các biệt thự tại TPHCM. Cổng nhôm đúc được cung cấp bởi Nhôm đúc Giang Trường Phát đem đến cho khách hàng một lựa chọn chất lượng với tính năng ưu việt, thiết kế đa dạng. Ưu thế khi lựa chọn các sản phẩm của Nhôm đúc Giang Trường Phát là gì? Khách hàng có quyền lợi ra sao?

CỔNG NHÔM ĐÚC - XU HƯỚNG MỚI CỬA CÁC BIỆT THỰ TPHCM.

CỔNG NHÔM ĐÚC – XU HƯỚNG MỚI CỬA CÁC BIỆT THỰ TPHCM.

Lợi ích từ chất lượng

Chất lượng luôn là một trong những tiêu chí đầu tiên cần phải xem xét khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Trong bao gồm các sản phẩm cổng nhôm đúc Giang Trường Phát của Nhôm đúc Giang Trường Phát. Sản phẩm nhôm đúc tại đây đa dạng về chủng loại với cửa cổng, hàng rào, cầu thang, ban công, cột trụ…

Nhôm đúc Giang Trường Phát sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo bài bản. Kết hợp với đỏ là công nghệ hiện đại sản xuất các sản phẩm cổng nhôm đúc dựa theo thiết kế 3D bằng máy cắt CNC mới nhất. Mục đích nhằm tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, tỉ mỉ và tinh tế trong từng họa tiết nhỏ.

Cổng nhôm đúc cung cấp bởi nhôm đúc Giang Trường Phát đã có hơn 10 năm lưu thông trên thị trường. Sản phẩm không ngừng phát triển, cập nhật xu hướng để phù hợp với thiết kế, nâng cấp về công nghệ để đảm bảo chất lượng. Không chỉ cung cấp các mẫu cổng nhôm đúc sản xuất theo công nghệ hiện đại mang tại đây còn có những mẫu đúc bằng tay 100% với độ độc đáo cao hơn nhiều lần.

Tính năng của sản phẩm được cam kết tuyệt đối với độ cứng vượt trội, khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, nhiệt độ hay các hóa chất thông thường. Tình trạng han gỉ, biến dạng, bay màu sẽ không xuất hiện.

Quyền lợi hấp dẫn từ chính sách bán hàng

Nhôm đúc Giang Trường Phát. là đơn vị sản xuất gia công, cung cấp chính hãng cổng nhôm đúc đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mua hàng trực tiếp tại đây đồng nghĩa với việc khách hàng giảm thiểu chi phí từ các khâu trung gian để có mức giá hấp dẫn nhất.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, lên thiết kế 3D để hình dung cửa cổng khi hoàn thiện một cách rõ ràng nhất, báo giá chi tiết trước khi ký kết hợp đồng. Cửa cổng khi được hoàn thiện sẽ được vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo đúng yêu cầu của khách hàng.

CỔNG NHÔM ĐÚC - XU HƯỚNG MỚI CỬA CÁC BIỆT THỰ TPHCM.

CỔNG NHÔM ĐÚC – XU HƯỚNG MỚI CỬA CÁC BIỆT THỰ TPHCM.

Mặt khác dù khách hàng mua cổng nhôm đúc hay vận chuyển đến các tỉnh thành khác thì đều vẫn được hỗ chọn qua chính sách bảo hành. Các sản phẩm sẽ được bảo hành chống nổ sơn trong thời gian lên đến 5 năm.

Quý vị muốn tham khảo các sản phẩm của Nhôm đúc Giang Trường Phát có thể tuy cập website: cokhigiangtruongphat.com hoặc liên hệ Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Nhận thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ

Xem thêm: Nhận thi công làm mái tôn giá rẻ

Xem thêm: Nhận thi công làm cầu thang sắt mỹ thuật

Xem thêm: Nhận thi công lắp đặt cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ cao cấp

Đánh giá post