Dịch vụ cửa cuốn đức titadoor bền đẹp giá rẻ tại Long Điền Đồng Nai thi công chuyên nghiệp. 

✅ CÁC TIÊU CHÍ CẦN KHI LẮP ĐẶT BỘ CỬA CUỐN ĐỨC:

 1. Chất lượng nhôm kết cấu lá cửa cuốn
 2. Kiểu dáng mẫu mã
 3. Chất lượng Motor cửa cuốn
 4. Giá thành bộ cửa
 5. Chính sách bảo hành – Dịch vụ

Đến với Giang Trường Phát chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chính xác các thông số, chứng nhận cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tư vấn nhiệt tình phù hợp với nhu cầu của quý khách khi cần lắp đặt bộ cửa cho công trình của mình.

CỬA CUỐN ĐỨC TITADOOR BỀN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI LONG ĐIỀN

CỬA CUỐN ĐỨC TITADOOR BỀN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI LONG ĐIỀN

✅ Cửa cuốn Titadoor

Thương hiệu cửa cuốn Titadoor hội tụ đỉnh cao công nghệ. Titadoor tập trung sản xuất vào lỉnh vực cửa cuốn Đức, cửa cuốn tấm liền, Sản phẩm cửa cuốn Titadoor được đánh giá rất cao về chất lượng cửa hợp kim nhôm, hợp kim nhôm cao cấp 6063. 

 • Kết cấu: Thiết kế đa dạng khoan rỗng, có bề dày 0.9mm đến 1.9mm, kết cấu từ 2 đến 6 chân làm tăng khả năng chịu lực va đập từ nhiều hướng nhằm chống sự xâm nhập vào nhà, cách âm và chống cháy tốt.
 • Màu sắc: Cửa cuốn Titadoor cho 3 lựa chọn màu sắc đó là màu ghi sần, màu vàng kem, màu cafe, là 3 màu được sử dụng rất thông dụng, với những hãng khác bạn có thể mất thêm chi phí nếu lựa chọn màu khác thiết kế.
 • Dịch vụ: Là thương hiệu uy tín với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp bảo trì 24/7 hổ trợ cho đại lý cũng như khách hàng sử dụng cửa cuốn Titadoor khi cần.

Giá cửa cuốn Titadoor thương hiệu cửa cuốn Đức chất lượng giá tầm trung từ 990.000đ đến 3.500.000đ  tùy vào mẫu mã cửa cuốn, bề dày và chất liệu của từng cửa cuốn (cửa cuốn tấm liến, cửa cuốn nhôm) giá chưa bao gồm motor, lưu điện.

Giá cửa cuốn Đức: Theo khảo sát tấm lý chung của khách hàng chưa biết về cửa cuốn sẽ còn lo lắng, phân vân về chất lượng cũng như giá thành của cửa cuốn Đức, nhiều khách hàng có chung suy nghĩ cửa cuốn đức có giá thành cao hơn so với các cửa truyền thồng như cửa sắt, cửa kéo nên đã không lựa chọn lắp cửa cuốn.

Nhưng thực tế thì sao? Thực tế giá thành của một bộ cửa cuốn Đức chia đều trên mỗi m2 cửa chỉ giao động từ 750.000₫/1m2 tuỳ theo kiểu dáng và độ dày của nan cửa cuốn. Với rất nhiều tính Ưu Việt của cửa cuốn Đức bạn nên cân nhắc và lắp ngay cho ngôi nhà của mình bộ cửa cuốn ưng ý. 

CỬA CUỐN ĐỨC TITADOOR BỀN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI LONG ĐIỀN

CỬA CUỐN ĐỨC TITADOOR BỀN ĐẸP GIÁ RẺ TẠI LONG ĐIỀN

✅ Tính Ưu Việt của cửa cuốn Đức titadoor bền đẹp giá rẻ tại Long Điền:   

 1. Tiết kiệm không gian tối đa
 2. Sang trọng trang nhã
 3. An toàn, an ninh
 4. Cách âm, cách nhiệt tốt
 5. Không gian thoáng sáng nhờ có khe thoáng
 6. Điều khiển từ xa an toàn tiện dụng
 7. Giá thành phù hợp, độ bền cao.   

⇒ Trên đây là một số chia sẽ của Giang Trường Phát về cửa cuốn Đức cho các bạn tham khảo thêm khi tìm hiểu lắp một bộ cửa cuốn ưng ý cho ngôi nhà cửa mình. Bạn tham khảo thêm giá cửa cuốn vui lòng .Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 Giang Trường Phát để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7. Giang Trường Phát chúng tôi rất hân hận được phục vụ quý khách hàng thân yêu ah.

BÁO GIÁ THI CÔNG KHUNG BẢO VỆ SẮT TẠI ĐỊNH QUÁN

 

 

Đánh giá post