Thợ làm Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức Chuyên Nghiệp Gọi là có mặt. Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ là một loại cửa khá thông dụng và phổ biến với nhiều công trình xây dựng hiện nay. Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế và thi công. Cơ Khí Giang Trường Phát một đơn vị tiên phong đi trước trong việc lắp đặt Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức.

Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ được thi công bởi Cơ Khí Giang Trường Phát luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, mức giá chi phí lắp đặt rẻ, hợp lý. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng gói dịch vụ hoàn hảo, những giá trị tốt đẹp qua từng công trình.

Cấu trúc Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức

– Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ: là loại cửa được kết hợp bởi nhôm và kính. Thường Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ sẽ có khung cửa và khung cánh cửa bằng các loại nhôm. Bao bọc và nâng đỡ phần kính bên trong.

 Phần khung nhôm: phần khung nhôm được làm từ các loại nhôm như: nhôm xingfa, nhôm Hyundai, nhôm Việt pháp…. Với độ dày và kích thước khác nhau tùy vào cách vận hành của cửa. Vị trí sử dụng và độ rộng của từng khung cửa.

– Phần kính: tùy vào sự lựa chọn và mục đích sử dụng của gia chủ. Có thể sử dụng kính trắng trong, kính màu, kính phản quang, kính hộp, kính cường lực….

+ tùy vào cách vận hành và vị trí sử dụng quý khách có thể lựa chọn độ dày của kính để phù hợp với cửa. Tuy nhiên quý khách nên chọn loại kính có độ dày từ 6mm trở lên. Để đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng.

Đơn vị thợ làm cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức Chuyên Nghiệp Gọi là có mặt

Quý vị có nhu cầu lắp đặt Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Cơ Khí Giang Trường Phát tại Châu Đức hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Với chất lượng phục vụ chu đáo tận tâm, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình.

– Công ty chúng tôi với hệ thống xưởng lớn, thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại.

– Chất lượng nhôm kính đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo chính hãng.

– Giá Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ rất hợp lý, luôn làm hài lòng khách hàng.

– Quý khách được tư vấn miễn phí, với đội tư vấn đến tận nơi thực địa khảo sát để đưa ra phương án tốt nhất cho gia chủ.

– Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao lâu năm, làm việc chuyên nghiệp nhanh gọn đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

Quy trình lắp đặt Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức

Với chất lượng của Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ luôn đạt sự an toàn và hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng, hãy cùng xem thử quá trình lắp đặt Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ của đơn vị Cơ Khí Giang Trường Phát để nhằm thấy rõ mọi bước thi công rất tỉ mỉ và cẩn thận của đơn vị chúng tôi.

Gặp gỡ, trao đổi và tư vấn với khách hàng

Nói chuyện và để khách hàng nói lên ý kiến thiết kế. Nhân viên tư vấn, thiết kế sẽ tiếp nhận và góp ý để hoàn thiện thống nhất phương án thiết kế cửa để thi công

Khảo sát, địa điểm thi công

Đo đạc, lấy thông tin về nơi sẽ lắp đặt cửa, chốt phương án thông báo lại cho khách hàng và tính toán báo giá về chi phí.

Lên bản vẽ thiết kế cho cửa, chọn chất liệu

Thiết kế cửa với bản vẽ hoàn chỉnh, chọn chất liệu cho cửa với khách hàng và gửi bản vẽ cho xưởng đặt sản xuất.

Thi công và lắp đặt cửa

Nhận Cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ từ xưởng, thi công cửa và lắp đặt đúng thời gian và thiết kế

Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Rà soát và kiểm tra xem có lỗi hay sự cố thì phải khắc phục ngay. Mọi cái hoàn thiện, bàn giao lại cho khách hàng sử dụng.

Ưu Điểm nổi bật của cửa nhôm nguyên tấm vân gỗ tại Châu Đức

– Không thấm nước và hạn chế bám bụi tối đa.

– Dễ dàng lau chùi, thi công, tiết kiệm công sức, chi phí

– Nâng cao tính thẩm mỹ và đẳng cấp tiêu dùng

– Giá thành tốt hơn khi so sánh với các vật liệu khác.

+ Tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát.

+ Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư

+ Không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít.

+ Độ bền cao: Ít sơn sửa, bảo dưỡng định kỳ.

CÔNG TY TNHH DV TM CƠ KHÍ XÂY DỰNG GIANG TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: A1/32 đường Phùng Hưng, Khu 5, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Côn Đảo
Điện thoại: 0772.992.996 – 0965.656.686
Email: cokhigiangtruongphat@gmail.com

Đánh giá post