Cửa nhôm vân gỗ nguyên tấm của Giang Trường Phát. Hôm nay Giang Trường Phát sẽ giới thiệu tới các bạn 1 sản phẩm cực hót mang tên cửa nhôm giả gỗ nguyên tấm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức được ra mắt thị trường năm 2019 và được Giang Trường Phát phân phối vào thị trường phía nam đầu năm 2021. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

CỬA NHÔM GIẢ GỖ NGUYÊN TẤM TẠI ĐỒNG NAI.

CỬA NHÔM GIẢ GỖ NGUYÊN TẤM TẠI ĐỒNG NAI.

Màu sắc của cửa nhôm vân gỗ nguyên tấm

Cửa nhôm giả gỗ nguyên tấm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện 3 lớp gồm: base coat, top coat và clear bóng.

Đặc biệt nhà sản xuất đã mất nhiều năm nghiên cứu để cho ra thị trường màu sắc vân gỗ hot nhất hiện nay. Các đường vân được chế tác đạt độ tinh xảo cao.

Ưu điểm của cửa nhôm vân gỗ nguyên tấm ?

  • Có khả năng chống nóng, cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  • Chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt, như mưa nắng, ẩm nồm, chịu muối biển.
  • Chống mối, mọt. cong vênh, co ngót
  • Chống gỉ sét, chống biến màu theo thời gian.
  • Giá cả cạnh tranh được với cửa gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp, và cả cửa nhôm kính

Nhược điểm của cửa nhôm vân gỗ nguyên tấm ?

Nhược điểm lớn nhất chính là sản phẩm đang khó tiếp cận với thị trường. Vì là sản phẩm mới ra mắt, chưa được phủ sóng tới những khách hàng có nhu cầu.

CỬA NHÔM GIẢ GỖ NGUYÊN TẤM TẠI ĐỒNG NAI.

CỬA NHÔM GIẢ GỖ NGUYÊN TẤM TẠI ĐỒNG NAI.

Đơn vị phân phối cửa nhôm giả gỗ nguyên tấm.

Giang Trường Phát là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các tỉnh phía nam về cửa nhôm thế hệ mới .Với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi rất mong muốn góp phần đem tới quý khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng cao, giá cả hợp lý, tuôi thọ sản phẩm sử dụng lâu dài.

Qúy khách có nhu cầu Vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686(Mr Giang) để được tư vấn theo đúng hiện trạng công trình. Hoặc xem thêm các sản phẩm khác tại website: cokhigiangtruongphat.com

CỔNG BIỆT THỰ TỪ NHÔM ĐÚC SANG TRỌNG TẠI LONG THÀNH

 

Đánh giá post