Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Cửa cuốn cửa kéo ngày nay đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. Ngoài sự vững chắc cho ngôi nhà,cửa cuốn, cửa kéo còn đòi hỏi mang đến sự tiện ích trong sử dựng và giá trị thẩm mỹ tương xứng với công trình. Giang Trường Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất và thi công lắp đặt cửa cuốn,cửa kéo, đài loan,đức, nhôm kính,cửa thép vân gỗ….

Đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Giang Trường Phát được khách hàng đánh giá có kỹ thuật tốt,tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng yêu cầu của khách hàng 

 Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch – Dịch vụ hoàn hảo

Công ty Giang Trường Phát cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại nhơn trạch – chúng tôi khảo sát, tư vấn và thiết kế miễn phí cùng khách hàng, dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng với chi phí hợp lý, bảo hành sản phẩm dài hạn. Các khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ tại Nhơn Trạch

Chất lượng tốt nhất

 • Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường việt nam do đó sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Gía cả hợp lý

 • Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao – giảm được chi phí rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lý và bán hàng hợp lý, tổ chức thi công hiệu quả, nhanh chóng giảm được các chi phí phát sinh… Tất cả các yếu tố trên đem đến cho chúng tôi một giá thành hợp lý và chúng tôi chia sẻ điều này với khách hàng bằng mức giá cạnh tranh.
Quy trình đặt hàng cửa cuốn
 • Khách hàng gọi điện đặt hàng công ty Giang Trường Phát sẽ cử ngay nhân viên mang các sản phẩm, catalogue sản phẩm qua cho khách hàng lựa chọn và bảng giá hoàn thiện lắp đặt.
 • Nếu khách hàng đồng ý nhân viên sẽ đo đạc kích thước bộ cửa cuốn mẫu, lên tổng giá thành phẩm cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt.
 • Ký kết hợp đồng thi công, tạm ứng tiền cọc theo mẫu cuả công ty.
Quy trình lắp đặt cửa của Giang Trường Phát.
 • Đúng ngày, giờ đã thỏa thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.
 • Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành 1 bộ cửa.
 • Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác.
 • Lắp ray dẫn hướng 2 bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.
 • Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Kiểm tra cùng khách hàng cần điều chỉnh gì thêm, tiến hành nghiệm thu giữa 2 bên.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua số hotline: 0987.143.568 – 0772.992.996 Để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất. Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách .

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và thi công nhiều hạng mục công trình khác:

THỢ LÀM MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG TẠI LONG THÀNH

DỊCH VỤ LÀM CỬA CUỐN TẠI LONG THÀNH

LÀM CẦU THANG GIÁ RẺ TẠI NHƠN TRẠCH

CỬA CỔNG SẮT GIÁ RẺ TẠI NHƠN TRẠCH

THI CÔNG CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI NHƠN TRẠCH

DỊCH VỤ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ TẠI LONG KHÁNH

 

 

Đánh giá post