DỊCH VỤ MÁI POLY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH

Trong thời gian gần đây, tại Việt Nam đang rộ lên một vật liệu xây dựng mới trong suốt thay thế cho kính nhưng lại an toàn hơn nhiều so với kính. Vật liệu này được thị trường gọi với rất nhiều tên gọi khác nhau như: tấm lợp polycarbonate, tấm poly, tấm lợp lấy sáng, tấm lợp thông minh, tấm lợp poly đặc ruột, tấm lấy sáng, tấm nhựa lấy sáng hay tấm lợp thông minh

DỊCH VỤ MÁI POLY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH

DỊCH VỤ MÁI POLY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH

Ngày nay mái công trình không còn dừng lại ở việc che chắn mà nhiều công trình đã vận dụng để lấy ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ kiến trúc phía dưới, bằng việc sử dụng những tấm lợp lấy sáng được tạo ra từ những vật liệu có tính chất xuyên sáng sau đó liên kết lại với nhau bằng những kết cấu đặc trưng tạo ra mái lấy sáng. Mái lấy sáng được áp dụng rất rộng rãi từ nhà dân đến các trình lớn bởi tính tiện ích và chi phí rất hợp lý so với các loại mái khác. Cấu tạo của mái lấy sáng Cũng như bất kỳ các loại khác, mái lấy sáng cũng được cấu tạo từ các bộ phận cơ bản: khung kết cấu đỡ mái, tấm lợp lấy sáng, hệ phụ kiện hỗ trợ khác (như máng nước, úp nóc,…). Khung kết cấu đỡ mái được làm từ thép hoặc inox tùy theo công trình sử dụng, tấm lợp lấy sáng có thể làm từ kính, tấm lợp poly hoặc bất kỳ vật liệu nào ánh sáng có thể truyền qua.

DỊCH VỤ MÁI POLY TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH

Tấm lợp mái poly có 2 loại cho khách hàng lựa chọn là: Tấm lợp poly đặc ruột và rỗng ruột. Dưới đây là diện tích khổ bán cho khách hàng tham khảo:

Tấm lợp nhựa poly đặc ruột: Dày 1,1mm – Dày 1,7 mm – Dày 2,0 mm – Dày 2,5 mm – Dày 3,0 mm – Dày 4 mm – Dày 4,4 mm – Dày 5,0 mm – Dày 6 mm – Dày 8 mm – Dày 10 mm: Có màu xanh dương, Trắng trong, màu Trà, màu trắng đục.

Tấm lợp nhựa poly rỗng ruột : Có các màu sắc xanh dương, xanh lá cây, trắng trong và trắng đục. Độ Dày 5mm – Dày 6mm – Dày 8mm. Khổ :

√  Rộng 1,22 m x Chiều dài 5m8
√  Khổ : Rộng 1,56 m x Chiều dài 5m8
√  Khổ : Rộng 1,82 m x Chiều dài 5m8
√  Khổ : Rộng 2,1 m x Chiều dài 5m8.

Quy trình làm mái poly lấy sáng Giang Trường Phát chúng tôi

  • Nên chọn lựa tấm nhựa poly carbonate: Chọn loại tấm có lớp UV chống tia cực tím đúng tiêu chuẩn. Đủ kích thước và độ dày tấm phù hợp với cấu trúc khung xương và sự khả năng chịu lực của mái.
  • Trước khi tạo khung để lợp mái poly thì bạn nên đo độ dốc từ đầu mái đến cuối mái. Độ dốc 1M thì nghiêng 10cm cứ như vầy chiều dài bao nhiêu thì độ dốc tăng bấy nhiêu.
  • Lắp đặt xà gồ ngang và dọc tùy thuộc và diện tích lớn hay bé, và sự chịu lực là bao nhiêu. Khoảng cách hợp lý nhất khoảng 50cm/ 1 xà gồ, nếu chịu ảnh hưởng gió bão lớn.
  • Trong quá trình thi công  lắp đặt chúng ta nên ít dẫm đạp lên tấm nhựa poly. Vì sẽ làm mốp méo trây sước lớp chống tia UV, làm giảm tuổi thọ của tấm lợp poly.
  • Lợp mái poly rỗng ruột , với đầy đủ kích thước độ dày cho khách hàng chọn lựa. 

Lý do khách hàng nên chọn thợ làm mái poly lấy sáng tại công ty Giang Trường Phát

  1. Nhân viên kỷ thuật tới nhận nhà tư vấn , khảo sát và báo giá nhân công, trọn gói
  2. Đội thợ lợp mái poly có nhiều năm kinh nghiệm, tầm mắt có thẩm mỹ cao, cần cù chịu khó.
  3. Là đơn vị phân phối tấm lợp mái polycabonate lớn tại Long Thành, cung cấp giá sĩ và lẻ.
  4. Thi công làm mái nhựa poly trọn gói, giảm 10% cho khách hàng đặt lịch hẹn.
  5. Nhận thi công hàn khung sắt, gia cố khung kèo, lợp mái tôn lấy sáng.

Xem thêm: NHẬN THI CÔNG TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI ĐỒNG NAI. 

 

Xem thêm: THI CÔNG LỢP MÁI TÔN TRỌN GÓI TẠI LONG THÀNH GIÁ RẺ. 

 

Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM MÁI POLY NHỰA THÔNG MINH TẠI NHƠN TRẠCH 

 

Xem thêm: LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH TẠI LONG THÀNH. 

 

Xem thêm: CHUYÊN LÀM CỬA SẮT GIẢ GỖ TẠI LONG AN GIÁ RẺ. 

Đánh giá post