Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh Đồng Nai. Cửa thép vân gỗ đang trở nên gần gũi với công trình nhà ở dân dụng, để có thể sử dụng loại cửa này an toàn, hiệu quả, bạn cần nắm vững kiến thức cơ bản về cấu tạo và chức năng của chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều cụ thể về sản phẩm này nhé.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh Đồng Nai

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế làm cầu thang sắt

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh – Chức năng của cửa thép vân gỗ.

Tương tự như cửa thép chống cháy thì cửa thép vân gỗ được chế tạo bằng thép tấm(2 tấm), độ dày của các tấm thép này thường trong khoảng từ 0,8 – 1,5mm. Phần lõi bên trong có thể được làm bằng giấy tổ ong, tấm magie Oxit, hay bông thủy tinh…

Bề mặt cửa thường được sơn một lớp dầu hoặc sơn tĩnh điện, thông thường cửa sẽ có 3 cấp độ chống cháy đươc chia dựa trên khả năng chịu nhiệt theo thời gian là 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh Đồng Nai

Điểm khác biệt của cửa thép vân gỗ là ngoài lớp sơn tĩnh điện, bề mặt cửa còn được phủ thêm một lớp vân gỗ giống như gỗ thật. Chính vì thế loại cửa này không chỉ an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, thích hợp sử dụng trong nhà ở của người dân.

Xem thêm: Dịch vụ thi công hàng rào sắt cắt CnC 

Bản chất là cửa chống cháy do đó cửa thép vân gỗ đương nhiên cũng được sử dụng với mục đích chính là chống cháy, chính xác hơn là tác dụng của cửa thép vân gỗ là ngăn chặn không cho đám cháy lan rộng trong các công trình, tòa nhà. khi có hỏa hoạn xảy ra, cửa thép vân gỗ sẽ gớp phần hạn chế tối đa thiệt hại về người và vật chất.

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh Đồng Nai

Chúng được sử dụng nhằm mục đích thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ, khi chúng mang trong mình được tính thẩm mỹ hoàn thiện trong từng sản phẩm. Các sản phẩm cũng rất đa dạng để quý khách có thể tham khảo như: cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa 2 cánh hay cửa 4 cánh,…

Mỗi công trình khác nhau sẽ có vị trí lắp đặt cửa theo thiết kế cụ thể, mặc dù có cấu tạo hoàn toàn giống nhau nhưng nếu cửa thép chống cháy thích hợp lắp đặt tại các cầu thang bộ, lối thoát hiểm,… Chúng cũng được sử dụng trong phòng máy hoặc phòng kỹ thuật,… Trong khi đó cửa thép vân gỗ lại được sử dụng tương tự như : cửa thông phòng hoặc cửa chính trong các căc hộ, biệt thự, nhà ở.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế làm mái kính nghệ thuật

Dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh Đồng Nai

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh.

Ngoài vật liệu thép và bề mặt không bị bắt lửa thì cửa thép vân gỗ cũng có cơ chế hoạt động giống hệt cửa thép chống cháy. Mỗi loại cửa sẽ có một chút khác biệt khi vân hành, qua đó đảm bảo mang đến được sự tiện nghi tối ưu nhất cho người sử dụng.

Nhưng nhìn chung cửa chống cháy hay thường được sử dụng thanh thoát hiểm chứ không dùng ổ khóa. Khi chẳng may có hỏa hoạn thì những người trong nhà có thể dễ dàng thoát ra ngoài hiệu quả, bạn có thể dùng tay đẩy thanh thoát hiểm, khi đó cửa sẽ tự động mở ra rồi đóng lại ngay để ngăn đám cháy lan rộng.

=>> Như vậy về chức năng và hoạt động của cửa thép vân gỗ hoàn toàn giống với cửa chống cháy nhưng về cấu tạo, loại cửa này có ưu điểm hơn hẳn về mặt thẩm mỹ, tính ứng dụng cao. Đây cũng là lỹ do khiến cửa thép vân gỗ ngày càng được ưa chuộng trong các căn hộ chung cư, nhà ở thông thường thay cho cửa gỗ và các loại cửa khác.

Bạn có thể tới showroom cửa thép vân gỗ Giang Trường Phát hoặc liên hệ qua số Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 . Chúc bạn lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho mái ấm gia đình mình.

CÁCH CHỌN CỬA CUỐN AN TOÀN GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG.

 

Đánh giá post