Là một trong những đầu cầu kinh tế lớn của cả nước, tập trung một lượng lớn các doanh nghiệp, công ty công nghiệp, dịch vụ thi công nhà xưởng tại TPHCM khá phát triển. Nhu cầu của các đơn vị không chỉ là xây dựng được những nhà kho, nhà xưởng có khả năng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn mà còn cần đảm bảo tính bền vững theo thời gian. Nắm bắt được thực tiễn này, công ty Giang Trường Phát chúng tôi chuyên thi công nhà xưởng tại tphcm sẽ mang tới cho khách hàng những công trình với tuổi thọ lên tới 30 năm. 

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Tại TPHCM.

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Tại TPHCM.

Vì sao nhà xưởng được yêu thích tại TPHCM ?

Vượt khẩu độ rộng với khung kết cấu lên tới hơn 90m cùng thời gian thi công siêu nhanh, tiết kiệm chi phí là những thế mạnh nổi bật của nhà xưởng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp cũng như các chủ đầu tư trong việc xây dựng các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà kho, các công trình công cộng như bệnh viện, trường học, bảo tàng, mái che cầu vượt…

Đặc biệt, với thời gian lắp đặt nhanh chóng, độ bền vào nên giá thi công nhà xưởng trọn gói cũng khá mềm so với đầu tư công trình bằng bê tông, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. Khi thi công với quy mô lớn và số lượng nhà xưởng nhiều thì số tiền mà doanh nghiệp có thể để dành ra sẽ khá nhiều. Thêm vào đó, thị trường công nghiệp tphcm đang phát triển mạnh mẽ, nhu cầu nhà xưởng tăng cao khiến cho sản phẩm này cũng được săn đón nhiều hơn.

Giải pháp thi công nhà xưởng ở hcm chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, trên thị trường có hai giải pháp chính thi công nhà xưởng là bằng bê tông cốt thép và khung thép tiền chế. Tuy nhiên, tính tiện lợi, nhanh chóng, chi phí thi công rẻ, tính cơ động cao là yếu tố khiến sản phẩm thép tiền chế được yêu thích và ưa chuộng nhiều hơn. Cũng  vì thế, dịch vụ thi công nhà xưởng ở hcm với giá rẻ ngày càng được săn đón.

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Tại TPHCM.

Dịch Vụ Thi Công Nhà Xưởng Thép Tiền Chế Tại TPHCM.

Mô hình thi công nhà xưởng tại TPHCM trọn gói tại Giang Trường Phát

Thay vì phải làm việc với nhiều đơn vị thì chỉ với Giang Trường Phát, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như bàn bạc vì công ty thực hiện dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, mô hình thi công nhà xưởng còn dễ dàng hấp dẫn khách hàng bởi các giá trị độc quyền như:
–    Thi công nhà xưởng theo tiêu chuẩn thiết kế của Mỹ: AISC 2005
–    Kết cấu có khả năng chịu được áp lực lớn, độ bền cao, khả năng chịu gió cấp 12.
–    Rút ngắn thời gian đi vào hoạt động với mô hình khung thép tiền chế.
–    Tính cơ động cao, dễ dàng mở rộng hay thu gọn quy mô khi cần mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng công trình.
–    Tuổi thọ sàn nhà xưởng thi công lên tới 30 năm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong thi công. Hiếm có công trình nào vừa đảm bảo được tuổi thọ vừa có thể đảm bảo giá trị kinh tế như nhà xưởng tại Giang Trường Phát.

Không chỉ dừng ở đó, với hơn 10 năm phát triển cùng chuỗi kinh nghiệm sau khi thực hiện hàng trăm dự án, dịch vụ thi công nhà xưởng ở TPHCM, thi công nhà xưởng công nghiệp của công ty chúng tôi còn giúp bạn an tâm với chính sách tài chính, thanh toán, bảo hành như bảo trì miễn phí trong 5 năm, bảo hành miễn phí 1 năm.

Bên cạnh đó, trong quá trình thi công nhà xưởng hcm, còn mang cho bạn nhiều lợi ích gia tăng khác như miễn phí thiết kế sơ bộ, miễn phí tư vấn thiết kế theo phong thủy hay thương hiệu, đây là điều mà ít công ty nào có thể thực hiện.

Cùng với các ưu đãi về giá cả cạnh tranh song  vẫn luôn khẳng định chất lượng là yếu tố hàng đầu luôn được doanh nghiệp tập trung theo đuổi và thể hiện trong chuỗi các dự án đã và đang triển khai. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án đã được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ kỹ sư tài hoa, có kinh nghiệm tại địa chỉ: https://cokhigiangtruongphat.com/

Hãy để Giang Trường Phát trở thành đối tác chiến lược của bạn trong việc xây dựng nên những công trình vượt thời gian bằng việc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi Hotline 0987.143.568 – 9772.992.996

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều hạng mục dịch vụ thi công sản xuất khác như:

MÁI TÔN

CỬA NHÔM XING FA

CỬA THÉP VÂN GỖ

CỬA CUỐN

CỨA SẮT CỔNG SẮT

HÀNG RÀO

Đánh giá post