GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

Cửa cuốn rất phổ biến hiện nay khi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.Cửa cuốn có hai cách lắp ray cửa cuốn: Đó là lắp nổi và âm. Loại cửa này được sử dụng làm cửa gara, hoặc thay thế cho cổng ra vào của căn hộ. Tuy nhiên việc cách lắp cửa cuốn này không hề đơn giản ,dễ dàng như mình nghĩ mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác Nếu khách hàng muốn lắp đặt âm tường trong ngôi nhà của mình để tăng sự thẩm mỹ , gia chủ nên phải lưu ý từ trong bản thiết kế ban đầu sau cho có thể lắp đặt được cửa một cách thẩm mỹ mà an toàn nhất.Ngoài ra, bên công ty cửa cần phải theo sát với công trình sao cho hai bên có thể đồng nhất với nhau một cách hoàn hảo để gia chủ đỡ phải tốn thêm khoản tiền phát sinh khi có sự cố bên thi công nhà không đáp ứng được tiêu chuẩn bên lắp đặt CỬA CUỐN GIÁ RẺ. Để khách hàng có thể hiểu và tránh các vấn đề như trên,bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Bước 1: Xây ô chờ lắp đặt 

Khi khách hàng có ý định lắp đặt và sử dụng cửa cho căn nhà của mình thì phải lưu ý đến vị trí lắp đặt nên trước khi lắp đặt ,bạn phải chừa một diện tích để lắp đặt ray CỬA CUỐN ĐỨC.Vì cửa cuốn được lắp đặt âm nên ray sẽ nằm bên trong tường .Điều này không những làm tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà mà còn làm cho cửa cuốn càng chắc chắn ,an toàn để bảo vệ cho căn nhà tốt hơn. 

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

Bước 2: Đo đạc vị trí lắp đặt ray cửa cuốn

Sau đó là đo đạc kích thước cửa thật kĩ càng và chính xác sao cho khi lắp đặt không gặp phải sự cố không mong muốn nào xảy ra.Tùy vào nhu cầu của khách hàng cũng như điều kiện thực tế mà lựa chọn loại loại cửa sao cho phù hợp nhất với căn nhà.

Bước 3: Lắp đặt cửa cuốn

– Trước khi lắp đặt cần đo một lần nữa kích thước ray cửa cuốn không gian lắp đặt từ đỉnh xuống nền nhà và đường chéo của ô cửa. Sao cho có thể đảm bảo không gian chắc chắn là hình vuông hoặc hình chữ nhật để có thể đảm bảo lắp đặt cửa một cách dễ dàng,hiệu quả.

– Và đo lại lần nữa kích thước của đường ray để đảm bảo đường ray cửa cuốn hai bên tường cao bắt buộc phải cao hơn chiều cao thông thủy của cửa cuốn.
– Tiến hành khoan lỗ để lắp đặt tai hãm , tai giữ ray của cửa cuốn.

– Khoan lắp và dựng ray bên phía động cơ trước sau đó dựng đường ray bên không có motor cửa cuốn sau.

– Tiến hành lắp đặt giá đỡ và bắt sát bên motor cửa cuốn vào gáy ray.

– Điều chỉnh độ thăng bằng bằng cách dùng nivo nước  2 giá đỡ. Sao cho, chiều cao của hai giá đỡ không được chênh lệch với nhau quá 0.5cm.

– Bắt dây rút chốt li hợp trên động cơ sao cho việc lắp phải đảm bảo dây rút phải vừa đạt tiêu chuẩn và bám vào mặt bích của động cơ 

– Đối với cửa cuốn tấm liền, khi lắp dây rút chốt li hợp xong phải cần phải tiến hành cắt đầu trục cuốn thừa để đưa lên giá đỡ và sau đó là lắp gối đỡ vào cửa cuốn.

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

GIANG TRƯỜNG PHÁT CHUYÊN THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA CUỐN.

 Bước cuối để hoàn thành là căn chỉnh lò xo,cam động cơ và kiểm tra cửa bằng cách kéo cửa lên hết mức cần chỉnh, điều chỉnh xoay lưỡi gà cho đè bằng tay vào công tắc hành trình động cơ, làm tương tự như vậy với cam xuống là đã hoàn thành cơ bản của việc lắp đặt cửa cuốn âm tường.
Để biết thêm chi tiết , quý khách vui lòng lên hệ với GIANG TRƯỜNG PHÁT chúng tôi qua số Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm: 

Cửa Cổng CNC Tại Bình Dương.

Hàng Rào Sắt Mỹ Thuật Tại Biên Hòa

Lan Can Cầu Thang Sắt Mỹ Thuật

Báo Giá Thi Công Cửa Cuốn Giá Rẻ Tại Xuân Lộc

Cửa Cổng Biệt Thự Nhôm Đúc Hợp Kim Nhôm Đúc

Thi công Mái tôn Tại Biên Hòa

Thi Công Cửa Thép Vân Gỗ Tại Vũng Tàu

Thi Công Tủ Bếp Đẹp Tại Xuân Lộc

Cửa Nhôm Tấm Liền Vân Gỗ Cao Cấp Chuyên Phân Phối Và Thi Công Lắp Đặt 

Đánh giá post