Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996. Với nhu cầu ngày một tăng cao, việc tìm kiếm các đơn vị sản xuất, lắp đặt trọn gói đảm bảo đúng hạn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp bạn có những lựa chọn tốt, bài viết dưới đây Giang Trường Phát sẽ tổng hợp các thông tin liên quan đến dịch vụ thi công cầu thang nhôm đúc tại Đồng Nai.

Bảng báo giá làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai

Mua cầu thang nhôm đúc, khách hàng sẽ được tính chi phí dựa trên thành phẩm nhận được. Mỗi một thiết kế sẽ được định giá theo mức nhất định áp dụng theo các tiêu chí mà đơn vị sản xuất đưa ra.

  • Mẫu cầu thang nhôm đúc thẳng chưa tay vịn: 3.600.000 – 4.000.000 VNĐ/m2.
  • Mẫu cầu thang nhôm đúc cong chưa tay vịn gỗ: 5.200.000 – 6.000.000 VNĐ/m2.

Theo đó, giá sản phẩm sẽ thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Giá vật liệu

Theo Giang Trường Phát giá nhôm thế giới liên tục tăng cao và đạt kỷ lục với mức tăng hàng tháng lên đến 12%. Điều này kéo theo giá chung các sản phẩm làm từ nhôm đúc trong năm nay cao hơn khá nhiều so với cùng kỳ các năm trước. Tuy nhiên, các đơn vị lớn vẫn cố gắng bình ổn giá. Cân đối các khoản để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dạng cầu thang

Để phân chia chủng loại cầu thang thì hiện nay sẽ có 2 cách phổ thông nhất. Việc hiểu rõ sản phẩm thuộc loại nào sẽ giúp anh chị dễ dàng hơn trong việc tham khảo giá cả. Cụ thể sẽ có các dạng cầu thang như sau:

  • Phân loại theo hình dáng cổng: Có hai loại là cầu thang cong và cầu thang thẳng. Trong đó loại cong đòi hỏi kỹ thuật đúc khó hơn, cộng vật liệu có tỷ lệ tinh khiết cao. Nên giá thành chênh hơn khoảng 1 triệu đồng/m2.
  • Phân loại theo kết cấu cổng: Cũng sẽ có hai loại là cổng đúc nguyên khối và dạng con tiện cầu thang nhôm đúc. Cổng đúc nguyên khối giá cả cao hơn so với loại con tiện.

Kỹ thuật đúc

Trong ngành sản xuất nhôm đúc tại Việt Nam nói chung đang áp dụng hai kỹ thuật đúc chính là đúc thường và đúc chân không. Tuy nhiên, đúc thường hiện tại trở nên lỗi thời, khi mất nhiều thời gian, mất nhiều sức lao động, lại không đưa đến sản phẩm có bề mặt hoàn hảo như ý.

Ngược lại, đúc chân không trở lên ưu việt hơn, được các đơn vị sản xuất quy mô lớn áp dụng nhiều. Ưu điểm của kỹ thuật này chính là tạo ra bề mặt hoàn thiện, hạn chế tối đa tình trạng khuyết, thiếu chi tiết. Đồng thời rút ngắn thời gian sản xuất giúp đạt hiệu quả công việc cao hơn. Đương nhiên, bù lại giá thành giữa sản phẩm làm từ kỹ thuật đúc chân không sẽ cao hơn đôi chút so với đúc thường.

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Mẫu mã, hoa văn

Hoa văn, họa tiết sử dụng trên các mẫu cầu thang nhôm đúc sẽ tác động đến mức độ kín hở và độ dày của sản phẩm. Điều này lại quyết định đến khối lượng vật liệu cần dùng để đúc ra thành phẩm theo khuôn mẫu. Những mẫu cổng càng cầu kỳ, có hoa văn đặc, dày, đúc nổi. Hay họa tiết đúc nguyên tấm thì chi phí sẽ càng cao hơn.

Chi phí vận chuyển, thi công

Ngoài các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất ở trên. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói có thể báo giá gồm chi phí vận chuyển, thi công. Tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị cũng như khoảng cách công trường mà giá thành sẽ được tính toán cụ thể.

Tổng hợp từ những yếu tố trên thì mức giá làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai. Tốt nhất dành cho khách hàng sẽ là từ 3.600.000 – 6.000.000 VNĐ/m2. Đối với những đơn vị báo giá quá rẻ, anh chị nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi rất khó để đảm bảo chất lượng sản phẩm với mức giá như vậy.

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Lý do nên chọn Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai của Giang Trường Phát

Đối với khách hàng tại khu vực Đồng Nai hoàn toàn có thể liên hệ cho Giang Trường Phát. Để mua các sản phẩm nội ngoại thất bằng nhôm đúc. Bởi công ty là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất, thi công lắp đặt cầu thang hợp kim nhôm trên toàn quốc. Đối với các khách hàng của Cơ Khí Giang Trường Phát,

Chúng tôi mang đến những cam kết như sau:

  • Cam kết sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo đặc tính với độ bền tốt nhất.
  • Cam kết sản xuất cầu thang nhôm đúc theo đúng quy trình. Đủ thời gian làm nguội giúp sản phẩm có tính hoàn thiện cao.
  • Cam kết bán đúng giá trị sản phẩm. Công khai bảng giá đến khách hàng và không thu thêm bất kỳ phụ phí ngoài nào.
  • Cam kết thực hiện đúng thời gian nghiệm thu sản phẩm. Hoàn tất lắp đặt theo dự án đã đề xuất.
  • Cam kết tuân thủ các điều khoản. Chính sách bảo hành có ghi trong hợp đồng.
Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Làm cầu thang nhôm đúc đẹp tại Đồng Nai LH: 0772.992.996

Bạn đang cần làm cầu thang nhôm đúc

Với 3 cam kết này, Giang Trường Phát mang đến giá trị thật trên từng sản phẩm. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Đối với anh chị có nhu cầu mua và làm cầu thang nhôm đúc Đồng Nai. Giang Trường Phát còn có nhiều chính sách hấp dẫn như thiết kế, tư vấn miễn phí và hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Trên đây là các thông tin về thi công báo giá cầu thang nhôm đúc Đồng Nai mới nhất 2023. Khách hàng cần tham khảo các thiết kế cầu thang hay muốn nhận tư vấn hỗ trợ về vấn đề  sản xuất thi công hãy liên hệ ngay cho Giang Trường Phát ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH DV TM CƠ KHÍ XÂY DỰNG GIANG TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: A1/32 đường Phùng Hưng, Khu 5, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0772.992.996 – 0965.656.686
Email: cokhigiangtruongphat@gmail.com

5/5 - (111 votes)