LÀM CỬA SẮT GIẢ GỖ GIÁ RẺ TẠI LONG THÀNH

Thi công làm cửa sắt giả gỗ giá rẻ tại Long Thành Đồng Nai.

Công ty thi công cửa sắt giả gỗ, cửa sắt pa-no.

Nhận thi công làm cửa sắt sơn tĩnh điện, sắt kính giả nhôm Xingfa.

Nhận thiết kế cửa sắt CnC cửa cổng nhà đẹp,

Lắp đặt cửa sắt giả gỗ 4 cánh 2 cánh 1 cánh.

Công ty nhận thi công làm cửa sắt giả gỗ giá rẻ tại Long Thành cũng như trên toàn khu vực miền nam như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.công ty thi công chuyên nghiệp 10 năm kinh nghiệm thương trường. Đội thợ thi công tay nghề giỏi,Máy móc hiện đại hỗ trợ thi công tốt nhất. Liên hệ số điện thoại để được tư vấn : hotline : 0772.992.996    Giang Trường Phát

Ưu điểm của cửa sắt giả gỗ đẹp

Ưu điểm nổi bật nhất của cửa sắt giả gỗ là rất giống cửa gỗ thật. Nhưng mức giá lại rẻ hơn rất nhiều, trong khi độ bền không hề kém cạnh. Cửa sắt giả gỗ có độ bền cơ học cao có khả năng chống cháy bởi vì nó chịu nhiệt rất cao.

Với đặc tính của chất liệu sắt, cửa sắt giả gỗ có khả năng chịu nước cực tốt. Có độ bền cao khi được sơn phủ lớp sơn chống gỉ bên ngoài. Dòng sản phẩm này cũng rất đa dạng về thiết kế, kiểu dáng linh hoạt, từ loại đơn 1 cánh, 2 cánh cho tới 4 cánh, màu sắc cũng rất đa dạng, dùng làm cửa chính, cửa cổng hoặc cửa sổ đều rất thích hợp, giúp tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Hiện nay, giá của cửa sắt giả gỗ trên thị trường giao động từ khoảng 750 000 đ/m2 đến 950000 đ/m2 (giá của cửa gỗ tự nhiên thường là từ 3 triệu đồng/m2).

Xem thêm: Làm cửa sắt giả gỗ tại thống nhất

                 Thi công cửa thép vân gỗ tại Nhơn Trạch

 

 

Đánh giá post