LÀM NHÀ TIỀN CHẾ BẰNG KHUNG THÉP RẺ VÀ ĐẸP

Làm nhà tiền chế bằng khung thép rẻ và đẹp với nhiều ưu điểm. Như trọng lượng nhẹ, dễ thiết kế. Thi công nhanh giúp tiết kiệm được chi phí thi công cũng như giảm thời gian thi công nên ngày càng được lựa chọn và sử dụng nhiều trong những công trình dân dụng hay nhà xưởng thay cho các sản phẩm nhà bê tông truyền thống

Nhà thép tiền chế là gì?

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà tiền chế) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép. Và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Một nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được tạo ra qua 3 giai đoạn:

-Một là, thiết kế.

-Hai là, gia công cấu kiện.

-Ba là, lắp dựng lại công trình.

Toàn bộ kết cấu của nhà thép tiền chế được sản xuất sẵn nên việc lắp dựng diễn ra rất nhanh. Những công trình thường sử dụng loại nhà này có thể kể đến. Như: nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà trưng bày, nhà cao tầng, công trình thương mại…

Cấu tạo của nhà thép tiền chế

Kết cấu chính của Nhà Tiền Chế

Tương tự nhà bê tông, nhà tiền chế vẫn cần bộ phận móng để chịu lực cho ngôi nhà. Người ta có thể làm móng nông hoặc móng sâu tùy vào nhu cầu. Với những công trình lớn sẽ yêu cầu làm móng sâu chống lật. Ngoài phần móng, kết cấu chính còn có: kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ khung chống gió, hệ giằng, cột, kèo hình chữ “I” để làm khung chính,… Đây là những cấu tạo quan trọng chịu toàn bộ tải trọng của nhà tiền chế.

Kết cấu phụ của Nhà Tiền Chế

Các kết cấu phụ của nhà tiền chế gồm: vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang và xà gồ mái, hệ sàn công tác, xà gồ tường hình chữ “Z” và “C”,… Tuy là kết cấu phụ nhưng những cấu tạo này góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và hoàn thiện công trình.

Kết cấu bao che, tạo hình của Nhà Tiền Chế

Đây là phần quan trọng không kém để cấu tạo nên nhà tiền chế. Bởi lẽ để có một công trình hoàn thiện, không thể thiếu phần bao che, tạo hình từ các tấm vật liệu sẵn có. Như: tôn lợp mái, tấm xi măng tạo hình bao che nội ngoại thất, tấm lót sàn xi măng, tấm lót sàn cemboard, tấm thép,… Nhằm giới hạn không gian và bảo vệ nhà khỏi các yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, yếu tố thẩm mỹ được quyết định bởi các tấm bao che và tạo hình này.

Những ưu điểm của nhà thép tiền chế

Nhà Thép Tiền Chế – Giúp chủ đầu tư tiết kiệm vật liệu phụ.

Nhà thép tiền chế có khả năng chịu lực tốt. Cùng trọng lượng nhẹ hơn so với những vật liệu khác nên giúp giảm bớt tải trọng khi xây dựng.

Việc lắp đặt nhà khung thép diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Thách thức mọi điều kiện thời tiết.

Nhà khung thép tiền chế cũng giúp tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng, dễ mở rộng quy mô khi cần.

So với nhà bê tông truyền thống, nhà tiền chế giá rẻ hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Nhà Thép Tiền Chế – Có tính đồng bộ cao trong xây dựng.

Quý khách có nhu cầu làm nhà tiền chế bằng khung thép rẻ và đẹp vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ, trải nghiệm dịch vụ. Hotline: 0772.992.996

Xem thêm: Nhà thép tiền chế tại long thành

                   Dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế tại Long Khánh

Đánh giá post