Nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng? Sau khi hoàn thiện công trình xây dựng thì thường khách hàng sẽ nghĩ ngay đến phần nội thất như cửa cuốn, cầu thang, lan can, phòng tắm… Nếu bạn đang có dự định LẮP ĐẶT CỬA CUỐN thì cần phải nắm bắt rõ hơn về sản phẩm này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn nhưng để lựa chọn được cho mình bộ cửa cuốn phù hợp với hộ gia đình việt nam hiện nay thì thường phân vân giữa lựa chọn cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn liền. Vậy sử dụng cửa cuốn loại nào phù hợp với ngôi nhà của bạn. Nên lắp đặt cửa cuốn khe thoáng hay tấm liền đó là thắc mắc của nhiều khách  hàng khi liên hệ đến với công ty chúng tôi. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu sơ cho bạn về cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.

NÊN DÙNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN HAY KHE THOÁNG ?

NÊN DÙNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN HAY KHE THOÁNG ?

Khải niệm về cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng

Cửa cuốn liền là có phần thân cửa là 1 tấm nguyên khối được đúc liền nguyên liệu chính là hợp kim tôn caoo cấp có khả năng chống rỉ, chống sét, bền với thời gian. Thường cửa cuốn tấm liền sẽ có phần sống vuông nhô lên giúp cửa được chắc chắn hơn.

Cửa cuốn khe thoáng có phần thân là các nan là ghép lại với nhau, mỗi nan lá tầm 5cm ghép lại theo cách xỏ lá chồng lên nhau. Toàn thân cửa được làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện chống rỉ, chống oxi hóa, có tỉnh thẩm mỹ cao và bền chắc.

Sau khi phân tích và so sánh đặc điểm giống và khác nhau giữa cửa cuốn liền và khe thoáng thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn NÊN DÙNG CỬA CUỐN LIỀN HAY KHE THOÁNG. Bạn thấy hiện nay trên thị trường không có 1 loại cửa nào là hoàn hảo tuyệt đối mà do người sử dụng lựa chọn mẫu mã nào phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất thôi. Do đó để lựa chọn cho mình được sản phẩm cửa cuốn nào phù hợp với nhu cầu mục đích của chúng ta thì khách hàng nên lựa chọn. Chi phí dự tính cửa bạn sử dụng cửa cuốn thường giao động giá từ 10.000.000 – 25.000.000 1 bộ cửa cuốn tầm 15m2.

Sau khi bạn tham khảo được những ưu nhược điểm riêng của từng loại cửa thì chắc chắn bạn đã có thể trả lời được câu hỏi về nên dùng cửa cuốn tấm liền hay khe thoáng. Giá sử bạn muốn sử dụng cửa có thể đón được ánh sáng mặt trường, hay gió thì nên sử dụng CỬA CUỐN KHE THOÁNG CÔNG NGHỆ ĐỨC giá thành phải chăng nhưng đảm bảo được chất lượng. Nếu như gia đình bạn có tài chính hạn chế, không quá cầu ký và cần lựa chọn loại kín nhẹ thì sử dụng cửa cuốn tấm liền.

NÊN DÙNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN HAY KHE THOÁNG ?

NÊN DÙNG CỬA CUỐN TẤM LIỀN HAY KHE THOÁNG ?

Như vậy hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cửa cuốn, tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn hãng cửa cuốn uy tín, chất lượng đúng với thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt bạn nên lựa chọn đại lý cung cấp cửa cuốn nổi tiếng tại Đồng Nai, Bình Dương và Hồ Chí Minh như các hãng nổi tiếng của Giang Trường Phát để sử dụng dịch vụ uy ín trên thị trường, cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng chính hãng. Đến với chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng rằng được cung cấp cửa cuốn chính hãng thương hiệu. Cam kết chất lượng tốt giá cả phải chăng. Dịch vụ vận chuyển lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 gặp A Giang để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Dịch vụ thi công cửa nhôm tấm liền vân gỗ cao cấp

Xem thêm: Dịch vụ thi công mái poly chuyên nghiệp trọn gói

Xem thêm: Dịch vụ thi công hàng rào sắt mỹ thuật uy tín 

Đánh giá post