NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG TẠI TRẢNG BOM ĐỐNG NAI.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THI CÔNG GIÁ RẺ TẠI TRẢNG BOM

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG TẠI TRẢNG BOM

Nhà tiền chế thép dân dụng là gì – Phương pháp xây dựng nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là dạng nhà được xây dựng từ các cấu kiện thép được sản xuất trước theo thiết kế tại xưởng sản xuất. Các cấu kiện thép sau đó sẽ được vận chuyển và thi công lắp dựng tại công trường, sau đó hoàn thiện các phần mái, tường, sàn… tạo nên một công trình nhà thép hoàn chỉnh.

Nhà dân dụng tiền chế thép có nhiều ưu điểm: thời gian thi công nhanh, giá thành thấp, độ bền đảm bảo và tính thẩm mỹ cao… do đó đây là phương pháp thi công được ưu chuộng hiện nay.

Tại Việt Nam phương pháp nhà thép tiền chế được dùng trong 2 lĩnh vực: công trình xây dựng dân dụng và nhà xưởng công nghiệp.

Nhà tiền chế dân dụng đang được sử dụng tại nhiều quốc gia, nhưng vẫn còn khá nhiều người chưa hiểu rõ nhà thép tiền chế là như thế nào tại Việt Nam.

Điểm khác nhau giữa nhà thép dân dụng và nhà bê tông cốt thép:

Khác với nhà bê tông cốt thép được, nhà tiền chế được hiểu chung là nhà khung thép được xây dựng hoàn toàn trên kết cấu thép. Các cấu kiện cột, dầm, sàn được sản xuất đồng bộ, chế tạo ở xưởng sản xuất. Sau khi hoàn thành bản vẽ chi tiết, các cấu kiện thép sẽ được vận chuyển và lắp dặt tại công trình.

Nhà thép tiền chế có độ bền cao, thường được sử dụng làm nhà xưởng, nhà kho, nhà công nghiệp… nhưng ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật, nhà tiền chế còn được áp dụng vào các công trình dân dụng như: nhà phố, nhà hàng, showroom, nhà cao tầng..

Phương pháp nhà khung thép đòi hỏi cần có một đơn vị thiết kế và thi công nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đảm bảo độ chính xác kĩ thuật.

GIAI ĐOẠN THIẾT KẾ:

Khi thiết kế phải đảm bảo phương án kiến trúc, tính thẩm mỹ của công trình. Khả năng chịu lực của công trình tốt, tối ưu nguyên vật liệu và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư, các phương án vận chuyển và thi công phải được đảm bảo.

GIAI ĐOẠN THI CÔNG:

Thi công nền móng: móng được thi công bằng bê tông cốt thép. Móng có thể là móng đơn, móng băng, móng cọc.

Lắp đặt bu lông móng: trước khi đổ bê tông móng, các bu lông neo được đặt chính xác vào vị trí đã được định vị sẵn để chờ liên kết với hệ cột thép sau này.

Sản xuất các cấu kiện thép tại xưởng sản xuất theo bản vẽ thiết kế, sau đó được vận chuyển ra ngoài công trường để tiến hành lắp ráp.

Hoàn thiện ngôi nhà giống như phương pháp bê tông cốt thép, tiến hành tô, trát, ốp gạch, lắp cửa, thiết bị vệ sinh…

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ THI CÔNG GIÁ RẺ TẠI TRẢNG BOM

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG TẠI TRẢNG BOM

Nhà thép tiền chế chất lượng thi công giá rẻ tạiTrảng Bom – Chi phí xây dựng nhà thép dân dụng:

Không có đơn giá cố định cho phương pháp xây dựng nhà thép tiền chế, nó ảnh hưởng bởi các yếu tố địa điểm xây dựng, quy mô công trình, công năng sử dụng, hình dáng, thời điểm thi công… Nhưng cơ bản sẽ rẻ hơn với nhà bê tông cốt thép từ 10% tới 30%.

Ưu điểm:

– Có độ bền cao, đáp ứng tải trọng tốt.

– Chi phí thi công rẻ, lắp đặt nhanh chóng.

– Thiết kế linh hoạt, dễ dàng sáng tạo.

Nhược điểm:

– Thép có khả năng chịu lực cao nhưng chịu nhiệt kém, giảm cường độ chịu lực, dễ biến dạng khi hỏa hoạn. Do đó càn sơn chống cháy cho kết cấu thép.

– Bị ăn mòn trong các môi trường axit và oxy hóa.

Phương pháp này đang dần là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế phương pháp nhà bê tông cốt thép và đang được ứng dụng ngày càng nhiều tại các thành phố lớn.

Cơ khí Giang Trường Phát đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình kết cấu thép. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân công có năng lực chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau.

Khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể 0772.992.996 – 0965.656.686.

Xem thêm: Thợ làm hàng rào sắt mỹ thuật giá rẻ

Xem thêm:Lắp đặt cửa nhôm xingfa

Xem thêm: Nhận thi công cửa cuốn giá rẻ

Đánh giá post