Những loại cửa thép mà công ty Giang Trường Phát chúng tôi phân phối và cung cấp an toàn chất lượng. Việc sử dụng cửa thép vân gỗ là cách giúp mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo an toàn, cửa thép do Giang Trường phát cung cấp đều có chất lượng và thiết kế tốt. Vậy nên chúng sẽ giúp giảm thiểu chi phí và có độ bền cao hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ 1 cánh:

Đây là mẫu có cấu tạo 1 cánh, rất thích hợp để lắp đặt tại những khu vực có diện tích nhỏ. Điều này vừa giúp tiết kiệm không gian sống mà lại thuận tiện hơn cho việc đi lại trong nhà, Có thể kể đến một vài không gian như: phòng ngủ, nhà tắm, cửa thông phòng ….

NHỮNG LOẠI CỬA THÉP MÀ GIANG TRƯỜNG PHÁT CUNG CẤP.

NHỮNG LOẠI CỬA THÉP MÀ GIANG TRƯỜNG PHÁT CUNG CẤP.

 

Cửa thép vân gỗ 2 cánh:

Mẫu cửa này sẽ được dùng phổ biến trong nhũng dòng cửa chính, cửa ra vào. Cửa thép vân gỗ 2 cánh của Giang Trường Phát thường có thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, do đó bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà của mình. Điều này vừa giúp nâng cao vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính của mình.

 

Cửa thép vân gỗ 4 cánh:

Dòng cửa này rất thích hợp lắp đặt tại những không gian bề thế, sang trọng, nhất là những ngôi nhà có mặt tiền lớn và rộng. Điều này vừa giúp cho ngôi nhà có sự thoáng mát và rộng rãi, cửa thép vân gỗ Giang Trường Phát còn giúp cho phương tiện đi lại được linh hoạt và dễ dàng hơn.

NHỮNG LOẠI CỬA THÉP MÀ GIANG TRƯỜNG PHÁT CUNG CẤP.

NHỮNG LOẠI CỬA THÉP MÀ GIANG TRƯỜNG PHÁT CUNG CẤP.

 

Trên đây là những thông tin về cửa thép vân gỗ mà công ty chúng tôi muốn gửi đến bạn. Với mỗi mẫu cửa khác nhau thường sẽ có những mức giá khác nhau. Tại Giang Trường Phát giá cửa thép vân gỗ luôn giao động ngang bằng hoặc thấp hơn so với giá thị trường. 

Nếu bạn đang cần thông tin giá cửa thép vân gỗ chi tiết thì trước tiên bạn nên ước lượng kích thước cửa của gia đình mình. Sau đó liên hệ tới số Hotline : 0772.992.996 – 0965.656.686 của Giang Trường Phát để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. 

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA CUỐN ĐÀI LOAN LH 0772.992.996

Đánh giá post