Thi công Cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.

Thi công Cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.

 
Thi công Cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.bao gồm: trụ cao, tay vịn gỗ, căm xe phi 60.
Cầu thang bằng kính cường lực , trụ là inox, tay vịn gỗ được dùng nhiều trong các tòa nhà sang trọng, hiện đại,an toàn.
 

Thi công cầu thang tại Trảng Bom- Trụ cầu thang

 

 
Trụ cầu thang là phần gốc rễ của lan can cầu thang kính cường lực nhằm tạo ra sự liên kết giữa lan can kính và tường hay cầu thang .Trụ cầu thang kính cường lực:  gồm có trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính… hay  các loại khác tùy theo từng thiết kế và chi  phí của quý khách mà lựa chọn phù hợp và thông thường được làm từ Inox. Đơn giá cầu thang kính cường lực Giang Trường Phát sẽ phụ thuộc vào độ dày Inox, và loại trụ sử dụng.
 
 
Thi công Cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.

Thi công Cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.

 

Tay vịn cho phần lan can- thi công cầu thang kính cường lực tại Trảng Bom.

 
–  Tùy theo lan can kính cường lực  ngoài trời hay lan can cầu thang kính  trong nhà mà lựa chọn loại tay vịn phù hợp với thiết kế, môi trường và sở thích của quý khách. Thông thường tay vịn cầu thang kính cường lực thường được sử dụng bằng gỗ hoặc Inox. Tay vịn cũng có rất nhiều loại có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn của cầu thang .
 
 
–  Đa phần lan can kính cường lực thường được sử dụng để đảm bảo an toàn hơn, vì kính cường lực có khả năng chịu lực lớn hơn kính thường nhiều lần để tránh gây ra tai nạn khi sự cố vỡ kính xảy ra. Kính cường lực khi vỡ cũng thành hạt nhỏ sẽ không nguy hiểm khi kính bị vỡ đặc biệt là những lan can kính  nằm trên cao. Thông thường lan can kính  thường sử dụng kính cường lực có độ dày 10ly đến 12 ly . Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng kính màu ( gọi là kính hoa văn ) để tạo màu để tạo ra các màu sắc khác nhau cho cầu thang kính cường lực  theo yêu cầu sở thích cá tính và phong cách của khách hàng lựa chọn. 
 

Ưu điểm của cầu thang kính:

 
– Trước tiên cầu thang kính cường lực là vật liệu dễ lau chùi, khi sử dụng chúng ta có thể lau chùi chúng một cách dễ dàng, chúng ta có thể dùng báo, giẻ lau và nước chùi kính để lau chùi, kính sẽ sáng bóng và tăng thêm vẻ sáng sủa cho ngôi nhà.
– Sử dụng cầu thang kính bền đẹp và tốt sẽ giúp chúng ta hạn chế về các chi phí sửa chữa.
– Khí hậu nóng nực cũng không ảnh hưởng đến cầu thang kính, kính sẽ tạo cho chúng ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi đi lên nó.
– Cấu trúc cầu thang kính được thiết kế đa dạng có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều.
– Mang lại vẻ đẹp hiện đại, thoáng đãng và điểm nhấn tinh tế cho nội và ngoại thất công trình.
 
Quý khách hàng cần tìm dịch vụ làm cầu thang kính hay các dịch vụ cơ khí khác  như làm cửa sắt,hàng rào sắt,khung bảo vệ ,mái tôn mái ngói,mái poly tại Đồng Nai, Bình Dương và TPHCM thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lắp đặt dịch vụ chất lượng nhất Sđt: 0987.143.568 – 0772.992.996
 
 
 
 
 
 
 
Đánh giá post