Dịch vụ thi công lan can kính cường lực tại Long Khánh Đồng Nai. Đến với công ty cơ khí Giang Trường Phát dịch vụ thi công lan can kính cường lực giá rẻ đẹp, chất lượng và chuyên nghiệp. Lan can kính với vẻ ngoài đẹp, sang trọng, có độ bền cao, che chắn được bụi băm và tiếng ồn, tạo cho không gian kiến trúc cảm giác rộng rãi, thoáng mát, mang lại vẻ đẹp hiện đại. Công ty cơ khí Giang Trường Phát có trong tay đội ngũ thợ lành nghề, có kinh nghiệm thi công lắp đặt, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Dịch vụ thi công lan can kính cường lực tại Long Khánh Đồng Nai

Cơ khí Giang Trường Phát chúng tôi là nơi thi công uy tín cho khách hàng lựa chọn tại khu vực Long Khánh nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Chúng tôi nhận thi công các hạng mục gần xa, liên hệ theo số Hotline: 0772.992.996 – 0965.656.686 gặp kỹ thuật(A Giang).

Chi tiết từng bước thi công lắp đặt lan can kính cường lực rẻ đẹp tại Long Khánh Đồng Nai.

Bước 1: Căng giây khoan lỗ

Lắp đặt lan can có 2 tình huống như sau:

a. Lắp đặt trên bề mặt đã hoàn thành

b. Lắp đặt trên bề mặt kết cấu.

  1. Đối với trường hợp a: Căn cứ theo bản thiết kế để tiến hành căng dây khoan lỗ tại hiện trường, đảm bảo bề mặt lắp đặt phải phẳng và tâm của các lỗ khoan phải thẳng hàng.
  2. Đối với trường hợp b: Lắp đặt(chôn) chân trụ ngay từ giai đoạn xây kết cấu, tiện cho công việc lắp đặt sau này. Đồng thời căn cú theo bản thiết kế để tiến hành căng dây khoan lỗ, làm sạch vị trí hàn.

Bước 2: Lắp đặt trụ

Đặt trụ vào vị trí lỗ khoan, dùng vít nở cố định, nếu dùng phương pháp hàn nối với phần đã chôn cố định từ trước, nên chọn chất hàn cùng chất liệu với phần chân đã chôn. Trụ sau khi đã lắp đặt xong phải đảm thẳng và chắc chắn, dùng phương pháp này lắp đặt các trụ khác.

Bước 3: Lắp đặt kính.

Căn cứ theo bản thiết kế lắp đặt, theo trình tự lắp đặt tâm kính vào các chốt cố định. Sau khi đã tra keo vào các vít thì vặn thật chặt lại tránh lỏng lẻo.

Bước 4: Lắp đặt ống tay vịn.

Dùng vít hoặc phương pháp hàn để cố định ống tay vịn nằm trên đầu trụ, để thuận lợi trong lắp đặt, thì chúng tôi đề nghị: ống tay vịn bằng gỗ dùng vít cố đinh _ ống tay vịn kim loại dùng bu-lông hoặc hàn argon cố định.

Bước 5: Kiểm tra xác nhận sau khi lắp đặt lan can kính cường lực

Đảm bảo các ốc vít – bu lông cố định kính, cố định trụ được vặn chặt, đảo bảo các miếng đệm và tấm đỡ không bị lộ.

Bước 6: Làm vệ sinh sau khi lắp đặt lan can kính cường lực.

Dùng khăn bông ẩm lau sạch kính, bề mặt ống tay vịn, trụ,….. Sau đó dùng khăn bông khô lau lại lần nữa, đảm bảo bề mặt sáng bóng sạch, không đọng nước. Kính cường lực có thể lắp được rất nhiều khu vực trong nhà, bạn có thể lắp lan can kính cường ở cầu thang, ban công, thậm chí là vách ngăn phòng tắm của ngôi nhà để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng.

Dịch vụ thi công lan can kính cường lực tại Long Khánh Đồng Nai

Thi công lan can kính cường lực tại Long Khánh Đồng Nai.

  • Mang lại vẻ sang trọng, trang nhã cho căn nhà, cho không gian rộng thoáng hơn.
  • Dễ dạng lau chùi vệ sinh hơn
  • Gía thành phải chăng, phù hợp mọi không gian, mọi công trình.
  • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thi công.
  • Không bị rỉ sét như sắt.

⇔Nếu quý khách đang có nhu cầu làm lan can kính, vách ngăn phòng hay hạng mục khác như: thi công cầu thang, thi công mái tôn, mái poly, thi công làm hàng rào, làm cổng CnC, cổng sắt mỹ thuật, cổng nhôm đúc sang trọng bền bỉ… Gọi ngày cho chúng tôi qua số điện thoại: 0772.992.996 – 0965.656.686 gặp A Giang(kỹ thuật) để được tư vấn trực tiếp 24/7.

VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH TỐT TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI.

Đánh giá post