THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

Mái tôn là một trong những nguyên vật liệu được ứng dụng rất phổ biến trong ngành xây dựng hiệnnay. Mái tôn thường được làm từ những tấm kim loại, thép, thép không gỉ, nhôm, đồng…Chúng ta có thể dễ dàng trông thấy ở các công trình từ dân dụng đến công nghiệp như: Mái tôn chống nóng nhà cấp 4, nhà trọ công nhân, sinh viên. Mái che bằng tôn cho sân thượng, tum, ban công; tôn cho nhà xưởng, bãi gửi xe, nhà hàng, tòa nhà, quán ăn hay các công trình kiến trúc lớn.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

Thi công nhà xưởng mái tôn tại Long Thọ – Cấu tạo của hệ thống mái tôn.

Dựa vào đặc điểm cấu tạo của hệ thống mái tôn để biết hướng dẫn thi công lợp mái tôn như thế nào

 

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

– Hệ thống khung: Đây chính phần chịu tải trọng lớn nhất của nhà xưởng gồm sắt hộp và ống sắt. Công trình có diện tích và mặt bằng lớn thì phần khung làm cũng lớn và chắc chắn theo nhất là bây giờ bão lũ ngày càng khắc nghiệt.

– Hệ thống kèo và tôn lợp: Tùy vào diện tích lợp tôn mà hệ thống kèo, mái dầm sẽ lớn tương ứng. Và tùy vào mục đích sử dụng và tính chất công trình để lựa chọn chống nóng cho mái tôn với các loại tôn lợp có nhiều công năng.

– Hệ thống ốc vít: Để ốc vít có độ bền cao, nên lựa chọn ốc vít được làm bằng inox mạ crome, vừa có độ cứng cao và khả năng chịu ăn mòn tốt. Hệ thống roong cao su phải khít không để cho nước mưa thấm vào. Để hệ thống chống chịu được mưa bão khi tiến hành hướng dẫn thi công lợp mái tôn chúng tôi cũng lưu ý nên sử dụng thêm keo kết dính.

– Đặc biệt khi hoàn thiện bộ khung chúng ta phải sử dụng một lớp sơn chống rỉ để ngăn cản sự tác động cả thời tiết. Vì bị rỉ nên những mẫu nhà 3 tầng hiện đại thường không sử dụng mái tôn mà dùng mái ngói thái. Nhưng ở thành phố với sự tiếp giáp các công trình thì người ta vẫn sử dụng mái tôn cho các nhà cao tầng. 
Nâng cấp và bảo trì: để đảm bảo độ bền cho hệ thống mái tôn trước khi hoàn thành công trình chúng ta nên sơn phủ một lớp để chống rỉ hoặc chống nóng và các loại sơn chuyên nghiệp.

Thi công nhà xưởng mái tôn tại Long Thọ – Ưu điểm của mái tôn.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ.

Mái tôn có cấu trúc cực kì đơn giản bởi đặc tính của tôn là gọn, nhẹ nên dễ dàng thi công, nhanh chóng, gọn lẹ, không mất nhiều thời gian, công sức, đơn giản hơn nhiều so với lợp mái ngói vì cấu trúc của hệ khung làm điểm tựa cho tôn rất đơn giản. Từ đó dẫn đến giá thi công rẻ hơn. Bên cạnh đó mái tôn tháo dỡ và lắp đặt dễ dàng, tính linh động cao hơn, nếu muốn sửa chữa cũng đơn giản hơn. Trong khi đó mái ngói khá phức tạp, thi công nguy hiểm hơn, lâu hơn.


– Về giá cả
Nếu so với mái ngói thì lợp mái tôn có cho phí thấp hơn, trọng lượng mái nhẹ có nhiều dạng tôn khác nhau như: song vuông, tôn sóng tròn, tôn giả ngói. Chính vì giá nhân công, giá nguyên liệu rẻ hơn nên được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là đối với những gia đình còn khó khăn, những khách hàng chi phí thấp. Những kiểu tôn giả ngói cũng có chi phí thấp hơn nên được nhiều người lựa chọn.. Gía thi công mái tôn là khoảng 320.000 đồng/m2 với loại tôn liên doanh Việt – Nhật dày 0.4mm, vì kèo V40xV40, xà gồ thép hộp 25x50x1.2mm mạ kẽm, còn với những loại tôn chóng nóng sẽ tốn kém hơn, khoảng hơn 400.000/m2. Làm nhà bằng mái tôn cũng là biện pháp để xây nhà cấp 4 tiết kiệm chi phí rất hiệu quả, vì thế ở nông thôn thường xây nhà cấp 4 mà vẫn đảm bảo được công năng một cách đơn giản.

5 lý do để bạn chọn dịch vụ thi công mái tôn tại Long Thọ.

>> Đội ngũ kỹ sư, nhân công lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái tôn

>> Cam kết giá rẻ và tư vấn cho quý khách lựa chọn những phương án tiết kiệm chi phí nhất

>> Tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn cho dù gặp mưa bão lớn

>> Đội ngũ thợ trẻ, nhiệt tình, sức khỏe tốt, tay nghề kỹ thuật cao, thi công an toàn, nhanh chóng. Sẽ đem đến cho quý khách những công trình chất lượng nhất

> Cam kết đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình theo đúng yêu cầu của quý khách. LH để được tư vấn và giá tốt nhất:0987.143.568 và 0772.992.996 

Xem thêm:LÀM MÁI TÔN CHUYÊN NGHIỆP TẠI AN PHƯỚC – LH: 0772.992.996 . 

Xem thêm: THI CÔNG MÁI TÔN NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ TẠI ĐỒNG NAI 

Xem thêm:THỢ LÀM CỬA NHÔM XINGFA ĐẸP TẠI VĨNH CƯU ĐỒNG NAI

Đánh giá post