Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh. Cơ Khí Giang Trường Phát chuyên cung cấp và thi công mái che kính, mái sảnh kính, mái hiên kính, Mái che sân thượng, mái che nắng , mái che mưa, mái che sang trọng, mái kính các loại như 8mm, 10mm, 12mm, kính ghép keo, kính phản quang, kính màu các loại.

Báo giá Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Tự hào áp dụng báo giá mái kính sắt mỹ thuật rẻ nhất thị trường giá rẻ tại Long Khánh. Cơ Khí Giang Trường Phát trở thành địa chỉ vàng dành cho khách hàng. Đến với đơn vị uy tín, bạn sẽ được chọn mua loại mái kính giá rẻ chất lượng cao như sau:

STT Tên Sản Phẩm ĐVT Đơn Giá
A Báo giá kính cường lực Temper
1 Kính cường lực 8 ly (mm) M2 580.000
2 Kính cường lực 10 ly (mm) M2 650.000
3 Kính cường lực 12 ly (mm) M2 700.000
B Kính dán an toàn 2 mặt
1 Kính dán an toàn 6.38mm M2 550.000
2 Kính dán an toàn 8.38mm M2 600.000
3 Kính dán an toàn 10.38mm M2 700.000
C Báo giá phụ kiện mái che kính cường lực
1 Đế sập nhôm 38 Cái 45.000
2 U inox Cái 75.000
3 Khung nhôm gia cường Cái 250.000
4 Khung sắt gia cường Cái 200.000
Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Lưu ý:

 • Báo giá mái cường lực chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt.
 • Báo giá mái cường lực đã bao gồm chi phí vận chuyển.
 • Báo giá mái kính được làm bằng kính đã bao gồm chi phí phụ kiện lắp đặt.

Để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty cửa kính giá rẻ tại Long Khánh. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn mẫu mái kính sắt mỹ thuật đẹp giá rẻ tại quận 1 như ý, đáp ứng cao nhu cầu. Cơ Khí Giang Trường Phát – Đơn vị cam kết uy tín, chất lượng khi cung cấp sản phẩm chính hãng cho quý khách hàng thân yêu.

Quy trình Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Cũng xin lưu ý rằng đây là quy trình thi công của công ty chúng tôi, và tùy thuộc vào một số công trình có mức độ phức tạp khác nhau, quy trình này có thể thay đổi để đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn trong quá trình thi công, đồng thời vẫn đảm bảo tiến độ thi công với khách hàng.

Mẫu mái hiên, mái che kính sắt nghệ thuật đẹp

1. Khảo sát thực tế, tư vấn, và thiết kế và báo giá:

Việc đầu tiên chúng tôi cần làm đó chính là khảo sát thực tế địa hình, vị trí lắp đặt mái kính sắt mỹ thuật, trong quá trình này chúng tôi có những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật, tính an toàn cũng như các yếu tố khác, lên bản vẽ sơ bộ giúp khách hàng hiểu được kết cấu mái kính sắt mỹ thuật, cách thức thi công đối địa hình thực tại. Sau đó chúng tôi lên bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D để gửi cho quý khách lựa chọn một vài hình thức và kiểu dáng. Trong quá trình gửi bản vẽ thiết kế chúng tôi gửi kèm theo luôn báo giá mái kính sắt mỹ thuật ở Long Khánh cho từng quy cách.

2. Gia công theo bản vẽ thiết kế:

Kết thúc quá trình được thực hiện ở trên, chúng tôi tập trung vào việc thi công, trong quá trình thi công chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật giám sát cho công trình đó, người nay sẽ chịu trách nhiệm việc thi công được đúng theo yêu cầu thiết kế, đồng thời trao đổi với khách hàng trong quá trình gia công nếu có bất kỳ vướng mắc nào xảy ra.

3. Lắp đặt kết cấu khung và mái kính sắt mỹ thuật:

Việc lắp đặt kết cấu khung được diễn ra tại công trường, phần kính và phần khung đã được sản xuất và phân chia ra thành những chi tiết có thể vận chuyển được bằng ô tô, lúc này công nhân sẽ lắp đặt các phần này lại với nhau thành một bộ mái kính sắt mỹ thuật cường lực đúng với bản vẽ thiết kế đã được hai bên thống nhất. Việc thực hiện sẽ cần có nhiều trang thiết bị hỗ trợ như giàn giáo, máy cẩu và một số dụng cụ bằng tay khác. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thiện mái kính sắt mỹ thuật cường lực một cách an toàn, thẩm mỹ, tăng cường kết cấu bằng các phụ kiện đi kèm theo.

4. Nghiệm thu và thanh toán:

Sau khi công trình được thi công hoàn thiện, sản phẩm cần đạt được đầy đủ những tiêu chi về an toàn, mục đích sử dụng, làm đúng theo yêu cầu của khách hàng thì bắt đầu chuyển sang giai đoạn nghiệm thu và thanh toán.

Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Thiết kế thi công làm mái kính sắt mỹ thuật giá rẻ tại Long Khánh

Ý nghĩa của việc thi công mái kính sắt mỹ thuật cường lực tại Long Khánh:

 • mái kính sắt mỹ thuật cường lực có 2 dạng là lắp láp cố định và loại đẩy ra vào bằng cơ hoặc tự động. mái kính sắt mỹ thuật thường được làm cường lực để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng nhất là ở trên tòa nhà cao tầng.
 • mái kính sắt mỹ thuật thường được đặt trên một khung cố định bằng inox hoặc sắt sau đó bán keo silicon chống thấm nước và để cho mái kính sắt mỹ thuật được cố định trên khung inox hoặc sắt.
 • Mái che kính hiện nay được kiến trúc sư thiết kế cho mọi công trình nhà ở; và công ty với mục đích tận dụng ánh sáng tự nhiên và ngăn chặn gió mưa độ bền cao không phải thay thế như những vật liệu nhựa hay mica.
 • mái kính sắt mỹ thuật cường lực cứng chiệu va đập tốt do đó an toàn hơn khi sử dụng, khi vỡ tạo hạt li ti không gây nguy hiểm cho người; có thể chiệu lực tác động gấp 4 lần so với kính thường.
 • mái kính sắt mỹ thuật cường lực có khả năng cách nhiệt, cách âm và sang trọng.
 • mái kính sắt mỹ thuật được sử dụng nhiều ở những ngôi nhà cao cấp như khu chung cư; nhà phố liền kề, ứng dụng cho mái trên sân thượng, mái che giếng trời, để tận dụng ánh sáng tự nhiên vào nhà.
 • mái kính sắt mỹ thuật cường lực có độ thẩm mỹ cao sang trọng vì vậy nhiều công ty trung tâm thương mại; sử dụng làm mái che ở hiên trước nhà; thường có dạng vòm hay phẳng cố định.

Mẫu mái hiên, mái che kính sắt nghệ thuật đẹp

Đơn vị thi công mái kính sắt mỹ thuật cường lực tại Long Khánh hàng đầu uy tín

Cơ Khí Giang Trường Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm nhôm kính trong đó có Long Khánh. Chúng tôi đã thi công rất nhiều loại như mái kính sắt mỹ thuật cường lực cho giếng trời, cho sân thượng; mái hiên nhà, sân thượng và nhiều dự án kính,… không ngừng phấn đấu. Và để mang đến cho khách hàng với cam kết giá cả cạnh tranh nhất. Đảm bảo thẩm mỹ, cam kết đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kích thước bản vẽ.
 • Tiếp nhận thông tin khách
 • Tư vấn, khảo sát tại công trình
 • Báo giá, lên phương án thi công
 • Gia công, sản xuất tại xưởng
 • Thi công, lắp đặt tại công trình
 • Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

CÔNG TY TNHH DV TM CƠ KHÍ XÂY DỰNG GIANG TRƯỜNG PHÁT

Địa chỉ: A1/32 đường Phùng Hưng, Khu 5, Ấp 8, An Phước, Long Thành, Đồng Nai
Điện thoại: 0772.992.996 – 0965.656.686
Email: cokhigiangtruongphat@gmail.com

5/5 - (83 votes)