THỢ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI LONG KHÁNH

Càng ngày đời sống của người dân nơi đây càng được cải thiện và nhu cầu sử dụng cửa thép vân gỗ càng trở nên phổ biến. Chính vì vậy, Cơ khí Giang Trường Phát  gửi đến quý khách thông tin thợ thi công lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh như sau.

Lý do cửa thép vân gỗ được lựa chọn

Thứ nhất, Cơ khí Giang Trường Phát là công ty lâu năm trong ngành. Từng nhận được các chứng chỉ an toàn sản phẩm như giấy chứng nhận chống cháy, giấy chứng nhận cửa thép an toàn…

Thứ 2 với chính sách bảo hành, bảo dưỡng và ưu đãi của Công ty. Nên luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Trước khi lắp đặt, công ty sẽ cử những nhân viên kỹ thuật đến tận nơi. Để lấy khảo sát thực tế kích thước, bố cục ngôi nhà và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng.

Hằng năm, Công ty luôn sắp xếp và hỗ trợ bảo dưỡng cửa thép nếu có bất kỳ phản ánh nào từ khách hàng, giải quyết lỗi nhanh chóng và hoàn thiện sớm nhất

Quy trình lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Long Khánh

Khi khách hàng gọi điện đến đặt hàng, ngoài những mẫu khách hàng đã lựa chọn. Chúng tôi sẽ gợi ý và tư vấn các mẫu cửa thép vân gỗ tốt nhất. Đồng thời chúng tôi mong muốn khách hàng nên đến trực tiếp showroom để chọn lựa sản phẩm, đánh giá chất lượng một cách thực tế nhất. 
Sau khi đã lựa chọn được mẫu cửa mà quý khách ưng ý nhất chúng tôi sẽ nên báo giá gửi cho khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý về bảng báo giá cửa thép vân gỗ sơ bộ, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà khách hàng để đo đạc kích thước bộ cửa, lên tổng giá thành sản phẩm của cả bộ cửa, thời gian thi công lắp đặt chính xác nhất.

Nhân viên lên hợp đồng sơ bộ cùng thoả thuận với khách hàng về thời gian, giá cả, thanh toán và thi công.

Ký kết hợp đồng thi công, tạm ứng tiền đặt cọc theo mẫu của công ty.

Sau khi bộ cửa nhà quý khách được sản xuất xong, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển và lắp đặt ngay trong ngày, đảm bảo đúng tiến độ.

Nghiệm thu và dọn dẹp hiện trường thi công lắp đặt, thanh toán số tiền còn lại nếu không có lỗi gì phát sinh.
Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. hotline: 0772.992.996
Đánh giá post