CHUYÊN LỢP MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI HỐ NAI – LH:0772.992.996

Mái tôn là hạng mục không thể thiếu trong các công trình xây dựng nó tạo ra không gian thoáng mát, an toàn sạch sẽ. Mái tôn là nơi tiếp xúc trực tiếp với yếu tố môi trường thời tiết khắc nghiệt do đó mái tôn có nguy cơ bị hư hỏng, xuống cấp nhanh chóng nếu như không được thi công đúng chất lượng, đúng kỹ thuật. Việc thi công làm mái tôn có vai trò quan trọng quyết định đến vẻ đẹp thẩm mỹ, chất lượng bền vững của toàn bộ căn nhà.

Chuyên lợp mái tôn giá rẻ tại Hố Nai

Chuyên lợp mái tôn giá rẻ tại Hố Nai

Chuyên lợp mái tôn giá rẻ tại Hố Nai – LH:0772.992.996 – Các loại mái tôn.

– Tôn 1 lớp

Đây là loại mái tôn mỏng nhất và thường được sử dụng để lợp lán, mái hiên hay những công trình nhỏ, loại này được đánh giá là có độ bền không cao nhưng giá thành lại khá phải chăng phù hợp với những công trình nhỏ không quá quan trọng.

Việc lợp mái tôn cho những công trình như thế này cũng không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu phức tạp. Loại tôn này cũng được sử dụng để thi công trên nhiều địa bàn Hà Nội.

– Tôn 3 lớp

Với những công trình lớn hoặc ở những nơi chịu ảnh hưởng nhiều của thời tiết thì loại tôn 3 lớp với cấu tạo chắc chắn độ bền cao là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sản phẩm này thường được sử dụng thi công nhiều hơn cho những công trình đòi hỏi độ bền cao như nhà xưởng, nhà kho…

– Tôn chống nóng

Đây được coi là một sản phẩm đột phá của dòng mái tôn bởi thông thường các sản phẩm mái tôn tuy nhẹ, rẻ dễ thi công nhưng lại giữ nhiệt gây nóng cho các công trình. Mặc dù giá thành có phần nhỉnh hơn đôi chút nhưng không thể phủ nhận đối với những nơi thời tiết mùa hè khắc nghiệt như Hà Nội hay các thành phố lớn thì đây được coi là giải pháp hoàn hảo.

Chuyên lợp mái tôn giá rẻ tại Hố Nai – LH:0772.992.996 – Thợ lợp mái tôn chuyên nghiệp.

=>Với đội ngũ thợ lợp mái tôn dồi dào về số lượng lẫn chất lượng. Thuận Phát Như Ý tự tin tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng liên quan đến hạng mục mái tôn.

=>Nhận lợp mái tôn diện tích nhỏ nhất đến thi công mái tôn cho các công trình quy mô rộng lớn. Thiết kế lắp đặt mái tôn chuyên nghiệp – lắp đặt mái tôn đúng kỹ thuật.

Chuyên lợp mái tôn giá rẻ tại Hố Nai – LH:0772.992.996.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham khảo bằng cách gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường: 0987.143.568 & 0772.992.996.  

 

Xem thêm: THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: CHUYÊN LÀM CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH GIÁ RẺ TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: LÀM CỬA SẮT GIÁ RẺ TẠI THỐNG NHẤT LH: 0772.992.996 

Đánh giá post