DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

Dịch vụ lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Cẩm Mỹ – Nguồn gốc cửa thép vân gỗ.

 

Cửa thép có nguồn gốc từ phương Tây. Mục đích ban đầu là sản xuất được loại cửa có khả năng ngăn chặn, giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra. Mặt khác, các nước phương Tây luôn có ý thức tìm ra những vật liệu xây dựng mới, giúp thay thế dần những vật liệu cũ sử dụng vật liệu thuần tự nhiên. 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

Khi đó, cửa thép chỉ thuần túy có nhiệm vụ bảo vệ an toàn, phòng chống cháy nổ (tất cả các khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng… đều sử dụng cửa thép chống cháy là vì mục đích này).

 

Sang Trung Quốc và Việt Nam, để phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của người phương Đông, các hãng sản xuất cửa thép áp dụng công nghệ sơn vân gỗ lên bề mặt cánh cửa, tạo những lớp màu vân gỗ y như màu vân gỗ thật.

 

Thị trường của cửa thép vân gỗ vì vậy được mở rộng. Cửa thép vân gỗ được sử dụng để lắp cửa cổng, cửa chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa sổ cho nhà phố, cửa chính của các căn hộ chung cư, văn phòng…

Dịch vụ lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Cẩm Mỹ – Cửa thép vân gỗ ở Cẩm Mỹ là gì?

Cửa thép vân gỗ là cách cửa được làm từ loại thép được tôi luyện rất kỹ cùng với đó đã được các kỹ sư cắt gọt để tạo nên thành một tấm cửa thép chắc chắn sau đó cửa thép được sơn nên cho mình một lớp sơn giả vân gỗ giống y như thật đến mắt thường cũng khó có thể phát hiện ra. 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

Ưu điểm của cửa thép vân gỗ sản xuất tại Cẩm Mỹ.

Thế mạnh của cửa thép vân gỗ khá đặc biệt không chỉ cực kỳ chắc chắn bởi cửa được làm bằng thép mà còn có sức thẩm mỹ rất cao cửa thép được tạo hình theo rất nhiều kiểu bắt mắt và sáng tạo giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần hiện đại hơn và cửa thép vân gỗ có thể tạo được rất nhiều kiểu vân gỗ khác nhau

Cửa có sức bền cao khả năng chống ẩm tốt khả năng chống mối mọt rất cao đặc biệt là cửa théo vân gỗ không hề bị dãn nở cong vênh do tác động thay đổi nhiệu độ do thời tiết lý do bởi thép làm cửa đã được tôi luyện rất kỹ  và có thể chịu được nhiệu độ rất cao và không hề bị cong vênh.

Dịch vụ lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Cẩm Mỹ – Cấu tạo khung cửa thép vân gỗ.

 

+ Khung cửa (hay còn gọi là khuôn cửa) được chế tạo bằng thép mạ điện có độ dày 1.2 – 1.6 mm, được gia cố để làm tăng độ cứng, độ vững chắc cho khung.

 

+ Khung cửa thép thường được nhà máy sản xuất gắn liền với cánh để đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật, thẩm mỹ.

 

+ Khung cửa có loại khuôn đơn (cho tường đơn) và khuôn kép (cho tường đôi). Tùy theo mỗi Nhà máy, đơn giá cửa khuôn kép đắt hơn từ vài chục đến gần hai trăm nghìn đồng so với cửa khuôn đơn.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

 

 

+ Một bộ phận nữa đi kèm khung cửa mà khá nhiều người thắc mắc là phào cửa thép. Phào cửa thép chỉ làm được một mặt (không phải 2 mặt như cửa composite), thường được gắn trực tiếp với khung, lắp vào phần tường nhà, giúp cho vùng diện tích chuyển giữa tường và cửa trở nên đẹp mắt, thẩm mỹ, không bị thô.

 

Có 2 loại phào là phào cùng hướng mở cửa và phào ngược hướng mở cửa. Do nhiệm vụ của phào là đảm bảo tính thẩm mỹ cho bộ cửa nên phào luôn được gia chủ lựa chọn ở những mặt tiếp xúc và thu hút cái nhìn trực tiếp của nhiều người như mặt tiền, mặt hướng ra ban công…

 

Dịch vụ lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Cẩm Mỹ – Phụ kiện cửa thép vân gỗ.

Một số phụ kiện bắt buộc dùng cho cửa thép vân gỗ bao gồm:

 

+ Bản lề cho cửa thép: Đảm bảo chịu được trọng lượng cửa thép, không phải loại bản lề thông thường cho cửa gỗ, cửa composite… 

 

+ Gioăng cao su: Đảm bảo độ kín khít, tạo độ cách âm, chống ồn và chống nhiệt hiệu quả

 

+ Chốt âm: Đối với cửa 2 cánh, 4 cánh…

 

+ Khóa: Cửa thép vân gỗ có thể dùng các loại khóa cơ như khóa NEO, khóa Huy Hoàng, khóa Việt Tiệp… hoặc dùng những loại khóa vân tay, khóa thẻ từ đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ, đa dạng về chức năng cho những vị trí cửa chính, cửa phòng ngủ – những vị trí cần gia tăng đảm bảo an toàn cho gia chủ.

 

 

Bên cạnh đó, tùy vào mặt bằng thực tế hoặc mong muốn của gia chủ, cửa thép vân gỗ có thể lắp thêm doorsill inox (ngăn khói, ngăn hắt nước mưa), mắt thần (để đứng từ trong nhà quan sát ra ngoài), tay co (giúp đóng cửa tự động) hoặc tay kéo (thay thế cho khóa).

Mua cửa thép vân gỗ cần chú ý những gì?

 

Đứng trên quan điểm của khách hàng để suy nghĩ, đồng thời cũng là một người làm việc lâu năm trong ngành cửa, hiểu được ngọn ngành các vấn đề trong ngành, người viết muốn chia sẻ với bạn một số điều cần lưu ý như sau:

Đừng chỉ mua cửa thép vân gỗ vì giá rẻ

 

Bạn nên tìm hiểu nhiều thương hiệu, so sánh về chất lượng, giá cả, dịch vụ giữa các bên để phân tích, lựa chọn được sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý. 

Ra quyết định dựa trên giá rẻ bao giờ cũng phiến diện và người bị thiệt thòi chính là bạn.

 

 

Mặt khác, trên nhiều diễn đàn, nhiều trang web so sánh về giá giữa cửa thép vân gỗ và cửa gỗ tự nhiên và cho rằng giá cửa thép vân gỗ cao ngang bằng so với giá cửa gỗ tự nhiên. Điều này là không chính xác.

+ Hiện nay, cửa gỗ tự nhiên phần nhiều làm từ gỗ lim Nam Phi, lim Lào. Giá cửa gỗ lim Nam Phi và gỗ lim Lào rất cao, khoảng 2 triệu – 4,5 triệu đồng/m2, chưa kể phần khuôn, nẹp tính riêng (khuôn từ 700,000 đồng – 1,400,000 đồng/md; nẹp từ khoảng 50,000 – 120,000 đồng/md).

 

+ Giá cửa thép vân gỗ là giá đã bao gồm toàn bộ cánh, khung, phào (chỉ chưa bao gồm phụ kiện bản lề, khóa, tay co, tay kéo nếu có), đơn giá trên thị trường dao động từ 1,7 triệu – 2,5 triệu/m2.

 

+ Chưa kể, nếu dùng cửa gỗ tự nhiên, bạn phải đối mặt với nguy cơ hàng năm mất một khoản tiền không nhỏ để xử lý các vấn đề cửa cong vênh, co ngót, mối mọt, bong tróc màu sơn.

Kiểm tra độ bền và thời gian bảo hành của cửa thép vân gỗ

 

+ Bạn cần lưu ý về một số thông số kỹ thuật của cửa (độ dày của thép làm khung, thép làm cánh, độ dày cánh, mức độ chống cháy…)

 

+ Nên sử dụng phụ kiện đồng bộ từ nhà cung cấp để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật

 

+ Kiểm tra thời hạn bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm cửa thép vân gỗ trên thị trường hiện nay thông thường có thời hạn bảo hành từ 12 tháng – 36 tháng.

Nên tìm hiểu về cửa thép vân gỗ càng sớm càng tốt

Bạn nên tìm hiểu về cửa thép vân gỗ trước ít nhất 2 tháng và đặt hàng trước ít nhất 1 tháng (tính đến ngày cần thi công)

Sở dĩ có lưu ý này là bởi vì đây là tình huống rất nhiều khách hàng đã gặp phải khi đặt mua cửa thép vân gỗ. Cách ngày nhập trạch khoảng 10-15 ngày mới đặt làm cửa thép vân gỗ, có đơn vị có thể đáp ứng được, có đơn vị không thể đáp ứng được, lại phải tìm giải pháp khác thay thế.

 

Cửa thép vân gỗ, cũng như những loại cửa khác đều là loại hàng hóa đặc biệt, hầu hết được sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình chứ không phải sản xuất hàng loạt theo một kích thước có sẵn.

Vì bao gồm nhiều công đoạn phức tạp nên thời gian sản xuất ra một bộ cửa thép vân gỗ lâu hơn bình thường. Mặt khác, mỗi đơn hàng đều được sản xuất theo thứ tự nên thời gian để bạn có thể nhận được hàng trung bình mất từ 20-25 ngày.

 

Nếu tìm hiểu sớm, đặt hàng sớm bạn sẽ không quá cấp bách về thời gian, lựa chọn được mẫu cửa mong muốn, thong thả lắp đặt hoàn thiện trước khi khai trương nhà mới. 

 

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao công ty chúng tôi mang thương hiệu đến mọi nhà và luôn đặt chất lượng sản phẩm và tiêu trí của khách hàng lên hàng đầu.

Khách hàng bạn là người đang có nhu cầu tìm hiểu và muốn lắp đặt sản phẩm cửa thép vân gỗ tại Cẩm Mỹ , nhưng chưa tìm được địa chỉ nào thích hợp hoặc không biết tìm cơ sở thi công nào uy tín và đảm bảo chất lượng thì xin chào bạn chúng tôi công ty Giang Trường Phát luôn luôn sẵn lòng và là niềm tin cậy của khách hàng rất sẵn lòng để phục vụ khách hàng trong điều kiện thuận lợi nhất .

Mọi chi tiết khách hàng cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ theo đường giây nóng .

Hotline:  0987.143.568 và 0772.992.996 

Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM CẦU THANG SẮT TẠI NHƠN TRẠCH

Xem thêm:Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Tại Lộc An-LH: 0772.992.996

Xem thêm:CỬA CUỐN SIÊU ĐẸP TẠI CẨM MỸ LH: 0772.992.996

 

 

 

Đánh giá post