NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI.

Kính cường lực hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam từ các công ty , cửa hàng và đặc biệt trong các ngôi nhà Việt, Kính cường lực được sử dụng làm cửa chính mặt tiền hoặc vách kính cầu thang, vách kính nhà tắm hay các cầu thang kính, mái kính. Tuy nhiên cửa kính cường lực mặt tiền vẫn là sản phẩm luôn được quan tâm hàng đầu – cửa kính cường lực  mặt tiền góp phần làm đẹp cho ngôi nhà đem lại sự sang trọng và không gian tràn ngập ánh sáng.

 

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI – CẤU TẠO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC.

– Cửa kính cường lực là cửa được làm từ kính cường lực kết hợp với bộ phụ kiện như: Tay nắm, bản lề, kẹp góc, khóa sàn,…

– Cửa kính cường lực còn có tên gọi khác là cửa thủy lực bản chất của tên gọi cửa này là do bản lề cửa có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

PHÂN LOẠI CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC.

  Phân theo cách đóng mở.

– Cửa kính thủy lực bản lề sàn cánh mở quay

Đây là dòng cửa kính cường lực thông dụng nhất, đặc trưng của cửa này là dùng bản lề âm sàn và hệ thống thủy lực để giữ, mở hay đóng cánh cửa.

Ưu điểm loại cửa này là đóng mở nhẹ nhàng, cách âm, cách nhiệt,… thường hay dùng làm cửa mặt tiền, cửa nhà phố, cửa hàng, cửa hiệu,…

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

– Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Dòng cửa này cánh đóng mở bằng cách cánh trượt trên 2 thanh ray phía trên và dưới sàn nhà.

Ưu điểm của dòng cửa này là không ảnh hưởng đến diện tích không gian xung quanh, thường hay dùng cho những nơi có vị trí chật hẹp, tận dụng tối đa không gian xung quanh.

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI

Cửa kính cường lực mở trượt treo

Dòng cửa này cánh đóng mở bằng cách cánh trượt bằng ray treo phía bên trên cửa.

Ưu điểm của dòng cửa này so với cửa trượt lùa là không ảnh hưởng đến mặt sàn phía dưới cửa, không thay đổi hiện trạng sàn nhà, đảm bảo thẩm mỹ, giúp cho mặt sàn dưới cửa đi lại thuận tiện.

Cửa kính cường lực mở trượt tự động

Đây là dòng cửa hiện đại nhất hiện nay, điều khiển bằng điện, dùng cảm biến trên nóc cửa để tự động đóng hay mở cửa khi có người qua lại. Dòng cửa này thường dùng cho các công trình công cộng như: Khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…

NHẬN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI ĐỒNG NAI.

Ngoài ra, Giang Trường Phát  chuyên lắp đặt cửa kính cường lực, vách tắm kính, vách ngăn kính, kính màu ốp bếp, kính màu ốp tường,…uy tín, chất lượng số 1 Đồng Nai.
Quý khách hàng xem thêm danh mục phụ kiện cửa kính  liên hệ để sở hữu sản phẩm với mức giá tuyệt vời nhất theo Hotline: 0987.143.568 & 0772.992.996. 

 

Xem thêm: NHẬN LÀM HÀNG RÀO SẮT ĐẸP TẠI ĐỒNG NAI. 

 

Xem thêm: THỢ LÀM CẦU THANG SẮT TẠI LONG KHÁNH LH 0772.992.996 

 

Xem thêm: CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY TẠI AN VIỄN-LH:0772.992.996. 

 

Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁI POLY LẤY SÁNG TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: CHUYÊN LÀM CỬA SẮT GIẢ GỖ TẠI LONG AN GIÁ RẺ. 

Đánh giá post