ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁI POLY LẤY SÁNG TẠI LONG AN.

Tấm poly lấy sáng được tạo thành bởi từ một chuỗi tổ hợp của polyeste có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A nên nó giúp cho sản phẩm có được nhiều tính năng ưu việt như:

Ưu nhược điểm của mái Poly lấy sáng tại Long An – Ưu điểm của mái Poly.

Khả năng lấy sáng hiệu quả.

Tính năng lấy sáng là ưu điểm vượt trội của những tấm tôn trong suốt bằng nhựa Poly không thể bỏ qua. Sản phẩm có khả năng che chắn sáng và mưa tốt và có nhiều màu để giúp bạn lựa chọn giảm cường độ ánh sáng theo mong muốn. Đặc biệt các tấm lợp thông minh có khả năng khúc xạ ánh sáng nhưng không truyền nhiệt còn mái kính thì ngược lại nên luôn lấy được lượng ánh sáng hiệu quả.

Chịu lực tốt, độ bền cao

Độ bền của tấm nhựa lấy sáng poly được đánh giá khá cao không chỉ do chịu được lực tốt mà còn chịu ăn mòn của ánh sáng hiệu quả. Phụ thuộc vào từng loại tấm lợp Poly đặc hay rỗng ruột, dạng phẳng hay bước sóng mà độ chịu lực, độ dẻo khác nhau.

Nếu như xét tấm lợp thông minh Poly rỗng ruột thì chịu lực tốt gấp 6 lần kính cường lực và hơn 200 lần so với kính thường, 8 lần so với loại tấm nhựa mica. Nếu tấm lợp nhựa đặc ruột thì khả năng chịu lực còn tốt hơn nhiều và đặc biệt có thêm đặc tính dẻo dai, mềm, khả năng chống ăn mòn tốt và có thể uốn cong hiệu quả theo địa hình nhờ có thêm thành phần các sợi thủy tinh liên kết.

Tính năng cách âm tối đa

Nếu như các loại mái tôn xi măng hay mái tôn lợp bằng kim loại dù có tính năng cách âm thì vấn mang lại cảm giác ồn ào và khó chịu cho người dùng đặc biệt khi trời mưa, hay có tác động gì vào mái. Đối với tôn nhựa trong suốt thông minh Poly thì hoàn toàn giúp bạn cách âm hiệu quả, đặc biệt là tấm lợp rỗng ruột nhờ có lớp đệm không khí bên trong.

Tính năng cách nhiệt hiệu quả

Tấm lợp nhựa giúp lấy sáng tốt nhưng lại có khả năng cách nhiệt hiệu quả. So với các tấm tôn kim loại hấp nhiệt tốt thì tấm nhựa lợp mái lại không hấp thụ nhiệt nóng lẫn lạnh. Do đó, ứng dụng sử dụng phổ biến làm mái che bể bơi mùa đông khá tốt và làm mát không khí bên dưới mái che vào mùa hè.

Khả năng chặn tia cực tím tốt

Những tấm tole lấy sáng nhựa Poly luôn được phủ lớp UV cho phép chống các tia từ ngoại có hại đi xuyên qua nên sản phẩm không chỉ tăng được độ bền, giảm sự phai màu mà còn giúp bảo vệ người dùng.

Tấm lợp thông minh giá rẻ, chi phí thấp

Hiện nay báo giá tấm nhựa thông minh giá rẻ hơn so với kính cường lực lại bền hơn những tấm lợp mica,tấm nhựa composite, tấm lợp nhựa polyester lấy sáng, nên bạn có thể sử dụng chúng mà không có quá lo ngại về giá thành.

Thêm vào đó, tấm lợp thi công nhanh, đơn giản, đặc biệt có trọng lượng nhẹ hơn kính nên rất dễ vận chuyển, không nặng chi phí về khung đỡ so với kính lấy sáng và mức độ an toàn cao hơn. Đồng thời, khả năng lấy sáng, cách âm, giảm nhiệt hiệu quả giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ để thắp sáng hay làm mát…

Ngoài ra, các tấm tôn nhựa lợp mái nhà đẹp cũng còn khá nhiều các ưu điểm khác như:

– Vệ sinh đơn giản: bề mặt bóng nên chỉ cần rửa hoặc lau chùi nhẹ là có thể rửa trôi vết bẩn.
– Màu sắc đa dạng: Tấm nhựa thông minh lấy sáng Polycarbonate có nhiều màu khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu và không gian phù hợp nhất
– Tấm tôn lấy sáng bằng nhựa polycarbonate hiện nay là một sản phẩm làm mái che tốt, hiệu quả kinh tế cao và cả về phương diện thẩm mỹ vượt trội.

Ưu nhược điểm của mái Poly lấy sáng tại Long An – Nhược điểm của tấm lấy sáng.

Giá cả khá cao so với các vật liệu khác có cùng chức năng nhưng sử dụng lại bền.

Do khả năng chống tia cực tím cao hơn nên đường truyền sáng của tấm lợp này có phần không mạnh bằng kính hoặc kính cường lực. Tuy vậy, với thời tiết ở việt nam thì nó có thể không phải là nhược điểm gì quá lớn. Đặc biệt là trong những ngày hè.

Sự cần thiết của mái lợp lấy sáng

Chắc hẳn ai cũng biết rằng tầm quan trọng của mái lợp trong công trình. Nó vừa có tác dụng giúp ổn định nhiệt độ trong nhà mà còn che chắn bảo vệ cho công trình khỏi những tác động của thời tiết, tạo nét đẹp đặc biệt cho từng kiến trúc qua mỗi thời kỳ. Phần mái  xây dựng có những đặc điểm được cải tiến khác nhau, vận dụng được nhiều công nghệ đem lại cuộc sống có trải nghiệm tốt hơn cho con người.

Trong đó phần mái lợp cải tiến thêm tấm lợp lấy sáng giúp tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm được nhiên liệu điện năng cho hầu hết công trình kiến trúc phần dưới là một phương pháp được sử dụng rất rộng rãi. Từ việc dùng các tấm vật liệu có tính xuyên sáng tốt đó, kết cấu của mái nhà sẽ vừa lấy sáng vừa giảm được trọng lượng.  Phần mái cũng có mặt phổ biến từ các công trình dân dụng cho đến công nghiệp mang lại nhiều lợi ích to lớn.

Đó là các thông tin về sản phẩm đã được tổng hợp và trình bày bởi Giang Trường Phát. Nếu quý vị có nhu cầu trang bị, hãy để lại liên hệ Hotline: 0987.143.568 & 0772.992.996.

Xem thêm: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ GIÁ TỐT TẠI LONG AN. 

Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH TẠI PHƯỚC THÁI. 

Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM CỬA SẮT Ở BIÊN HÒA. LH:0772.992.996 

Đánh giá post