NHẬN LẮP ĐẶT CỬA CUỐN TẠI TAM PHƯỚC GIÁ RẺ.

Cửa cuốn chất lượng cao  là một sản phẩm không còn lạ lẫm với nhiều người nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giá tốt, chất lượng cao và bền bỉ. Công ty Giang Trường Phát của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cũng như đã lắp đặt cho rất nhiều khách hàng.

Nhận lắp đặt cửa cuốn tại Tam Phước giá rẻ – Thông tin chi tiết về hộp kỹ thuật cửa cuốn.

1. Cấu tạo

Nhận lắp đặt cửa cuốn tại Tam Phước giá rẻ

Nhận lắp đặt cửa cuốn tại Tam Phước giá rẻ

Hiện nay, trên khắp thị trường, hộp kỹ thuật cửa cuốn được chế tạo từ 2 nguyên liệu phổ biến là tôn mạ màu và Alu, khung sắt cố định bao quanh một cách chắc chắn sẽ giúp hộp kỹ thuật được bền chắc và sử dụng lâu dài.

Thông thường, thợ thi công sẽ làm hộp kỹ thuật cửa cuốn có 3 hoặc 4 mặt tùy theo vị trí lắp hộp và công trình thi công.

Các quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt nên quan tâm tìm hiểu kỹ các thông tin về chất liệu và yêu cầu thiết kế của hộp kỹ thuật, xem xét với bản thiết kế tổng thể công trình cũng như so sánh với mong muốn sử dụng thiết bị của gia đình để chọn lựa hộp kỹ thuật cửa cuốn phù hợp. 

2. Công dụng của hộp kỹ thuật cửa cuốn

Đây là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của cửa cuốn và giữ nhiều vai trò thiết yếu như bảo vệ thân cửa cuốn, giúp cửa cuốn tránh được nắng mưa tốt, tăng độ bền cho cửa cuốn.

Ngoài ra, hộp kỹ thuật cửa cuốn còn đem lại giá trị thẩm mĩ, giúp toàn bộ “mặt tiền” của công trình trở nên sang trọng hơn. Bạn cũng có thể tận dụng tốt mặt bên ngoài của hộp che cửa cuốn để gắn chữ quảng cáo, gắn biển hiệu,… vô cùng tiện ích và an toàn. 

Thiết kế, lắp đặt  hộp che kỹ thuật cửa cuốn

Tùy theo vòng cuốn của cửa lớn hay nhỏ thì bạn sẽ phải điều chỉnh khoảng trống cho phù hợp để lắp hộp kỹ thuật cửa cuốn, vậy mới mong đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin lấy một ví dụ cụ thể khi bạn sử dụng hộp kỹ thuật cho loại cửa cuốn tự động sử dụng motor, các khoảng trống kỹ thuật nên chừa bạn cần lưu ý như sau: 

+ Chiều cao là 46cm

+ Chiều ngang tường phía lắp đặt motor cửa cuốn là 60cm

+ Chiều ngang tường còn lại là 33cm

+ Nếu bạn dùng cửa cuốn kéo tay thì chừa chiều ngang 2 bên tường đều bằng 45cm

Nhận lắp đặt cửa cuốn tại Tam Phước giá rẻ – hộp che kỹ thuật cửa cuốn.

Hộp che kỹ thuật cửa cuốn được đóng để che lô cuốn cho ngôi nhà được thẩm mỹ hơn dấu đi phần lô cuốn nhưng để đóng cho đúng và thẩm mỹ không phải ai cũng làm được, cần có khoảng cách kích thước nhất định để không anh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng của cửa cuốn ngoài ra còn phải đóng chừa ô kỹ thuật để sau này còn thuận tiện cho việc bão dưỡng cũng như sửa chữa cửa cuốn.

Hộp che thường được đóng khi đã lắp đặt hoàn thiện cửa cuốn, để đóng các mặt của hộp che khoảng cách tiếu thiểu từ lô cuốn đến mặt hộp che là 5cm, vị trí lắp motor ngoài sẽ có diện tích lớn nhất bạn có thể đóng suôn hoặc giật tùy trường hợp, trước tiên hàn khung xương hộp che xong và đóng các mặt hộp che lên.

Khi đóng hộp che thông thường sẽ chừa ô kỹ thuật tại vị trí của motor cửa cuốn nơi có thể thao tác bão dưỡng cũng như bảo hành sửa chữa thuận lợi nhất, bạn nên chừa ô kỹ thuật ở mặt đáy hoặc mặt đứng vị trí nào thuận lợi thì bạn chừa.

Nhận lắp đặt cửa cuốn tại Tam Phước giá rẻ.

Để chọn được những cánh cửa phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn. Giá cửa cuốn của các tỉnh khác so với giá cửa cuốn trên tỉnh Đồng Nai tỉnh là như nhau. Vì vậy quý khách ở Tam Phước hay ở tỉnh nếu có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi. Để có thể nhận báo giá cửa cuốn nhanh nhất và ưu đãi nhất nhé. Cửa cuốn Giang Trường Phát hân hạnh được phục vụ quý khách. LH ngay Hotline: 0987.143.568 & 0772.992.996.

 

Xem thêm: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ GIÁ TỐT TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ GIÁ TỐT TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm:  CHUYÊN LÀM CỬA THÉP VÂN GỖ 4 CÁNH GIÁ RẺ TẠI LONG AN.

Đánh giá post