XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ GIÁ TỐT TẠI LONG AN.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An

 

Hầu hết những công ty hay Doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng để sản xuất ra sản phẩm. Chính vì vậy một nhà xưởng gạch sẽ giúp cho doanh nghiệp trong ngành nghề này đáp ứng đầy đủ không gian cho các hệ thống máy móc, quá trình sản xuất với công năng tối ưu nhất.

Việc thiết kế thi công lắp đặt nhà xương công nghiệp cần được thực hiện một cách chính xác, tiết kiệm thời gian, không gian. Các nhà xưởng công nghiệp hiện nay theo xu hướng thiết kế không gian mở và đơn giản hóa những vách ngăn để tiết kiệm không gian bên trong của xưởng.

Để giúp cho các chủ đầu tư nói riêng và các doanh nghiệp nói chung hình dung và biết được việc xây dựng nhà xưởng phải trải qua quy trình như thế nào. Chúng tôi CÔNG TY GIANG TRƯỜNG PHÁT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà xưởng, thi công nhà xưởng sẽ tư vấn cách xây dựng nhà xưởng-thi công nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, không gian…

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An – Nhà xưởng tiền chế – xu hướng xây dựng nhà xưởng giá rẻ hiện nay

Nhà xưởng tiền chế là loại hình được xây dựng đặc biệt với khung trụ hoàn toàn bằng thép, được lắp ráp theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn. Nhà xưởng tiền chế sẽ được hoàn thiện qua 3 công đoạn:

 1. Giai đoạn thiết kế
 2. Giai đoạn gia công cấu kiện
 3. Giai đoạn hoàn thiện lắp đặt tại công trình

Cấu tạo chính của nhà xưởng tiền chế gồm:

 1. Cột kèo thép
 2. Tấm thép tạo hình
 3. Mái tôn
Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An

Với cấu tạo đơn giản, và có nhiều ưu điểm, do đó nhà xưởng tiền chế đang trở thành xu hướng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn so với mẫu nhà xưởng bê tông cốt thép. Nhà xưởng khung thép có những ưu điểm vượt trội có thể kể tên như sau:

 1. Tiết kiệm thời gian thi công
 2. Tiết kiệm chi phí đầu tư
 3. Tính công nghiệp hóa cao
 4. Tải trọng nhẹ, giảm được áp lực trọng tải
 5. Tiết kiệm đáng kể các nguyên liệu phụ so với thi công như truyền thống
 6.  Linh hoạt trong thiết kế, cho phép mở rộng tối đa không gian sử dụng trong nhà nhờ khả năng vượt nhịp lớn của các cấu kiện kết cấu thép
 7. Dễ dàng tháo bỏ tái sử dụng sang khu đất khác hoặc thanh lý

Với những ưu điểm lớn và cụ thể như thế này, xây dựng nhà xưởng giá rẻ hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng chính là nhà xưởng tiền chế. Nhà xưởng tiền chế được lựa chọn không chỉ bởi tính kinh tế, mà còn bởi nó có thẻ tối ưu hóa thời gian mà vẫn đảm bảo tiết kiệm kinh phí và đảm bảo tuổi thọ cho quá trình sử dụng.

Công năng của nhà xưởng

Công năng của nhà xưởng ảnh hưởng quyết định đến phương án, kết cấu và vật liệu thi công như giải pháp nền, phương án kết cấu thép, vật liệu chống nóng, giải pháp bao che, các hạng mục phụ trờ đi kèm…

Nếu nhà xưởng chỉ phục vụ làm kho chứa hàng hóa nhẹ thì yêu cầu về xây dựng nhà xưởng giá rẻ không quá cao. Nhưng nếu là kho chứa máy móc có giá trị, yêu cầu tính an toàn của nhà xưởng sẽ cao hơn, do đó kinh phí đầu tư cũng theo đó mà đội lên.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An – Địa điểm xây dựng nhà xưởng.

Địa chất khu vực xây nhà xưởng có tốt hay không, nền đất có bằng phẳng hay không sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công xây nhà xưởng. Địa chất tố, nền đất cứng và phẳng sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng hơn so với những khu vực có địa chất kém, nền đất yếu sẽ bắt buộc phải gia cố móng.

Ngoài ra vị trí xây dựng nhà xưởng có thuận tiện cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu phục vụ công tác thi công hay không. Đường điện, nước có sẵn hay không đều có ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng.

Quy mô xây dựng nhà xưởng

Quy mô xây dựng càng lớn thì đơn giá thi công sẽ thấp hơn so với nhà xưởng có quy mô nhỏ. Quy mô xây dựng tỷ lệ nghịch với đơn giá thiết kế. Bởi cùng một phương án thi công, thì nhà xưởng 500m2, 1000m2 hay 10.000m2 không có khác nhau.

Thiết kế nhà xưởng

Mặc dù nhà xưởng tiền chế có cấu kiện chịu lực giống nhau, tuy nhiên mẫu thiết kế lại có sự khác biệt ở sự lựa chọn vật liệu bao quanh, các chi tiết phụ của nhà xưởng như cửa trời thông gió, cửa chớp tôn, mái canopy, cửa sổ, …

Tiến độ thi công nhà xưởng

Trung tình tiến độ thi công nhà xưởng sẽ có thời gian từ 3 đến 6 tháng. Tuy nhiên đôi khi vì một lý do hay mục đích nào đó, chủ đầu tư muốn đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thiện thì đơn giá xây dựng sẽ tăng cao hơn so với bình thường. Mức chênh tăng cao này sẽ do thỏa thuận giữa hai bên.

Xây dựng nhà xưởng tiền chế giá tốt tại Long An.

Nếu có nhu cầu thi công nhà xưởng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty Giang Trường Phát, đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, thi công nhà xưởng với nhiều dự án lớn nhỏ tại nhiều khu vực trong nước. LH ngay Hotline:0987.143.568 & 0772.992.996.

Xem thêm: LÀM CỬA SẮT GIÁ RẺ TẠI THỐNG NHẤT LH: 0772.992.996 

Xem thêm: XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TẠI LỘC AN LH: 0772.992.996. 

Xem thêm: DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI CẨM MỸ

 

Đánh giá post