ƯU NHƯỢC ĐIỂM LAN CAN CẦU THANG SẮT.

Ưu nhược điểm lan can cầu thang sắt – Lan can cầu thang sắt.

Do yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, sự tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng chi tiết nên thời gian thi công lan can sắt nghệ thuật kéo dài 15 ngày. Toàn bộ các mỏ uốn nghệ thuật hoàn toàn được uốn thủ công, các họa tiết trang trí cũng được bàn tay tài hoa của người thợ hàn gắn một cách chính xác.
Để làm ra được một phên cầu thang sắt nghệ thuật đẹp như này là cả một quá trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự khéo léo, tỉ mỉ, tính kiên trì của đội ngũ thợ của Giang Trường Phát. Chúng tôi nhận thiết kế thi công các mẫu lan can cầu thang sắt, ban công sắt theo nhu cầu của khách hàng.

Lan can cầu thang sắt.

Ưu điểm lan can cầu thang sắt.

+ Tạo sự vững chắc, an toàn cho người dùng: Lan can cầu thang sắt được làm từ những thanh sắt điêu luyện nên có độ cứng cao, vững chắc. Người dùng tự do di chuyển lên xuống giữa các tầng trong nhà mà không lo bị ngã do đã được lan can cầu thang che chắn.

+ Độ bền cao: Vì được làm từ sắt, một trong những nguyên liệu bền vững theo thời gian, do đó, lan can cầu thang sắt có độ bền cực cao. Người dùng sẽ không phải lo lắng về khoản thay thế hay sửa chữa lan can cầu thang trong một thời gian dài.

+ Mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian khác nhau: Dù bạn trang trí nhà theo phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì đều có mẫu lan can sắt phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài sắt cầu thang hiện đại được kết hợp rất khéo léo với nhiều loại vật liệu khác nhau như kính, đá,… mang đến một kiến trúc hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn.

Nhược điểm lan can cầu thang sắt.

Là loại phổ biến nhất của nước ta hiện nay nhưng lại có khá nhiều nhược điểm.

Tuy nhiên sắt lại tiềm ẩn cho mình không ít các nhược điểm như:

  • Dễ bị ăn mòn, rỉ sét nhất là ở những vùng gần biển
  • Khi sắt bị rỉ sét có độ bền rất thấp và dễ gãy vỡ
  • Không chống chịu được trước thời tiết khắc nghiệt

Ưu nhược điểm lan can cầu thang sắt.

Để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất và báo giá tốt nhất quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua Hotline:0987.143.568 & 0772.992.996. 

Xem thêm: CHUYÊN LÀM VÁCH NHÔM KÍNH TẠI LONG THỌ -LH:0772.992.996. 

 

Xem thêm: XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ GIÁ TỐT TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: THI CÔNG LAN CAN CẦU THANG SẮT TẠI XUÂN LỘC

Đánh giá post