LẮP ĐẶT TỦ BẾP VÂN GỖ TẠI LONG THÀNH.

Trong nhiều năm làm tủ bếp nhôm kính chúng tôi gặp nhiều khách hàng yêu cầu thay thế tủ bếp gỗ để làm mới tủ bếp nhôm kính vân gỗ với mẫu tương tự, vì một thời gian sử dụng gặp phải nước và độ ẩm cao ở nhà bếp, tủ bếp gỗ bị ẩm ướt và hư hỏng, một số tủ còn bốc mùi hôi rất kinh khủng.

LẮP ĐẶT TỦ BẾP VÂN GỖ TẠI LONG THÀNH.

LẮP ĐẶT TỦ BẾP VÂN GỖ TẠI LONG THÀNH.

Lý do tủ bếp gỗ hư là do nước ở labo rửa chén bị rò rỉ và chảy nước làm ướt tủ, vì vậy sử dụng tủ bếp nhôm kính vân gỗ để thay thế là giải pháp tốt nhất.

LẮP ĐẶT TỦ BẾP VÂN GỖ TẠI LONG THÀNH – ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỦ BẾP VÂN GỖ.

A. Ưu điểm
Tủ bếp nhôm giả gỗ có toàn bộ các ưu điểm của dòng tủ bếp nhôm, bao gồm
 
  • Bền và nhẹ: tủ bếp nhôm giả gỗ không bị oxi hóa, ăn mòn hay gỉ sét; ngoài ra kim loại nhôm rất nhẹ, giúp đóng mở tủ linh hoạt, ít gây tiếng động to như các dòng tủ bếp khác.
  • Giá thành rẻ: tùy theo loại nhôm nhưng tủ bếp nhôm vân gỗ có giá rẻ hơn tủ bếp gỗ tự nhiên, mọi khách hàng đều có thể tiếp cận và sử dụng.
  • Bề mặt tủ nhôm bếp nhôm vân gỗ dễ dàng lau chùi, vệ sinh, khó bám bụi bẩn và dầu mỡ trong quá trình nấu ăn.
  • Tủ nhôm giả gỗ không bị các lỗi hư vặt như xệ cánh tủ, võng, bị nở như tủ gỗ hay tủ inox cánh gỗ.
  • Khả năng chịu lực và tải trọng không hề thua kém tủ gỗ hay các loại tủ khác.
  • Thi công rất nhanh chóng, chỉ từ 2-10 ngày dựa theo kích thước, nếu là các loại tủ khác thì thi công sẽ lâu hơn.
Nhược điểm
Mọi loại sản phẩm đều có những ưu điểm và nhược điểm, tủ nhôm giả gỗ cũng vậy. Tuy là ngoại hình giống gỗ đến 80-90% nhưng tính chắc chắn, bền và sang trọng thì tủ bếp nhôm giả gỗ dĩ nhiên không thể bằng được các loại tủ bếp gỗ cao cấp giá từ 5-6 triệu/ mét tới.
 
LẮP ĐẶT TỦ BẾP VÂN GỖ TẠI LONG THÀNH.
Để nhận tư vấn báo giá miễn phí tủ bếp nhôm giả gỗ giá tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn hãy gọi ngay cho Giang Trường Phát, tư vấn giám sát của chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình khảo sát đo đạc và tư vấn bạn các sản phẩm tốt với giá tốt nhất. LH ngay 0987.143.568 & 0772.992.996. 
 
 
 
 
 
Đánh giá post