THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN.

TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN.

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN.

 

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm giả gỗ, tên gọi chung là tủ bếp nhôm kính, là sản phẩm chỉ mới được biết đến và ưa chuộng trong vòng vài năm trở lại do sự phát triển vượt bậc của chất liệu tủ nhôm giả gỗ.

Tủ bếp nhôm kính vân gỗ được cấu thành từ bộ khung nhôm chắc chắn, bề mặt sau và trước được ốp bằng các tấm nhôm có màu sơn giả vân gỗ, ngoại hình giống gỗ đến hơn 80-90%, còn được gọi với tên gọi thân thuộc hơn là kệ trạn bếp nhôm giả gỗ.
 
Trên thị trường hiện nay thì có nhiều loại thanh nhôm giả gỗ ứng dụng làm tủ nhôm giả gỗ, nhưng không phải loại nhôm nào chất lượng cũng giống nhau.

Để chọn được một bộ tủ bếp nhôm kính vân gỗ đẹp, sang trọng thì bạn cần lưu ý những tiêu chí sau:
 
  1. Về màu sắc và đường sơn vân gỗ: màu sắc phải đồng đều, các đường vân, vệt gỗ không được lặp lại giống nhau.
  2. Chất lượng sơn tĩnh điện: phần đặc biệt quyết định bề mặt nhôm để tủ nhôm giả gỗ giống nhất. Sơn tĩnh điện giả vân gỗ khi sơn hoàn thành sẽ cho bề mặt bóng, láng mịn, độ giống gỗ hơn 80%-90%.
  3. Độ bền màu sơn tĩnh điện: tủ bếp nhôm giả gỗ thường hấp thụ nhiều nhiệt nên nước sơn tĩnh điện phải đảm bảo khả năng bám dính, tuổi thọ cao, không bị trầy dưới tác động nhẹ, không bị bong tróc…

 

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN – ƯU ĐIỂM NHÔM KÍNH VÂN GỖ.

Ưu điểm của loại  tủ nhôm luôn luôn bền hơn tủ gỗ nhiều, không sợ mối mọt, ẩm mốc. Tuy nhiên tủ gỗ lại có lợi thế là sang trọng hơn, tạo hình dễ dàng và nhiều mẫu mã. Tuy nhiên để có được một loại kệ tủ bếp tốt có độ bền cao thì không nên sử dụng loại nhôm mỏng để làm tủ. Ngoài ra các nguyên nhân khác do trước đây sử dụng Phoocmica hay gỗ dán để làm vách ngăn nên vẫn dễ bị bong, hỏng hay vỡ, mốc.

Kiểu kệ bếp nhôm giả gỗ lồng kính hiện nay sử dụng nhôm vân gỗ trông rất đẹp (gần như tủ gỗ) rất bền.Tủ nhôm của chúng tôi bền hơn tủ gỗ nhiều lần vì không bị ẩm mốc, dễ lau rửa hơn vì các tấm vách ngăn có thể dùng kính hay tấm aluminium (nhôm – nhựa) nên rất bền, nhất là giá thành cũng rẻ hơn tủ gỗ phù hợp với kinh tế hầu hết trong mội gia đình.

 

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN – NHƯỢC ĐIỂM NHÔM KÍNH VÂN GỖ.

Tuy nhiên loại tủ nhôm vân gỗ lại có nhược điểm là khó tạo hình (vì chỉ làm được các dạng thanh thẳng), nên sét về kiểu dáng sẽ bị hạn chế hơn kiểu tủ gỗ. Nhưng không vì thế mà kiểu tủ bếp nhôm vân gỗ không mang lại vẻ sang trọng, tiện nghi và nét thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn.

 

THIẾT KẾ TỦ BẾP NHÔM KÍNH VÂN GỖ TẠI AN VIỄN.

Bạn có thể tùy chọn lắp đặt kiểu tủ bếp nhôm kính , tủ quần áo, tủ sách, kệ trang trí với phần cách cửa tủ kín gống gỗ hay cửa tủ lồng kính để thấy được vật dụng bên trong, giúp bạn thêm phần dễ dàng lấy dồ dùng bên trong tủ dễ dàng hơn.

Hiện nay ứng dụng kiểu tủ nhôm vân giả gỗ được dùng làm các kiểu tủ quần áo, tủ kệ trang trí, kệ bếp…vì giá thành tương đối rẻ hơn kiểu tủ gỗ, nhẹ hơn nên rất dễ di chuyển và có độ bền cao. Khi dùng loại tủ nhôm  bạn sẽ không còn thấy các loại côn trùng gây hại như gián ruồi… lọt và tủ vì độ khít và chính xác của cách cửa nhôm mang lại. Đồng thời kiểu  tủ nhôm còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí sơn phết bảo dưỡng như loại tủ gỗ thường dùng.

Sản phẩm Tủ bếp nhôm , kệ bếp nhôm  của Công ty Giang Trường Phát

Sản phẩmTủ bếp nhôm , kệ bếp nhôm do Giang Trường Phát thi công, cung cấp chắc chắn về kỷ thuật góp phần bảo vệ vững chắc ngôi nhà của bạn,Tinh xảo về mỹ thuật,mẫu mã đa dạng, phong phú góp phần tôn vinh vẽ đẹp ngôi nhà bạn.

LH ngay đến Hotline để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường: 0987.143.568 & 0772.992.996.  

 

Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM LAN CAN CẦU THANG SẮT. 

 

Xem thêm: THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: THI CÔNG NHÀ XƯỞNG MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI LONG THỌ. 

 

Xem thêm: DỊCH VỤ LÀM CỬA SẮT Ở BIÊN HÒA LH 0772.992.996.  

 

Xem thêm: THI CÔNG LỢP MÁI POLY LẤY SÁNG TẠI AN PHƯỚC GIÁ RẺ

 

Đánh giá post