Phân phối thi công cửa nhôm tấm liền vân gỗ tại Châu Đức TP. Vũng Tàu.

PHÂN PHỐI THI CÔNG NHÔM TẤM LIỀN VÂN GỖ TẠI CHÂU ĐỨC TP.VŨNG TÀU.

PHÂN PHỐI THI CÔNG NHÔM TẤM LIỀN VÂN GỖ TẠI CHÂU ĐỨC TP.VŨNG TÀU.

Cửa nhôm tấm liền vân gỗ Giang Trường Phát là sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các tiêu chuẩn khắt khe về độ bền và khả năng phòng chống cháy nổ, có giấy chứng nhận an toàn cháy nổ của cục PCCC. Sản phẩm mang lại sự chắc chắn và tăng độ an toàn khi sử dụng. Các sản phẩm được Giang Trường Phát mang đến người dùng có những ưu điểm nổi bật như sau:

•    Không cong vênh
•    Không mối mọt
•    Không co ngót
•    Mẫu mã đa dạng
•    Độ bền vượt trội
•    Chống cạy phá
•    Chống cháy
•    Chống ồn

Chống trộm:

Cửa nhôm tấm liền vân gỗ được cấu tạo bằng nhôm mạ điện,mạ kẽm sẽ giúp cửa chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam đảm bảo không bị gỉ, không bị cong vênh mối mọt, co ngót như các loại cửa gỗ thông thường.

Bên cạnh đó cửa nhôm vân gỗ bằng nhôm  sử dụng khóa đa điểm kể cả khi bị phá khóa cũng không thể phá được các chốt đa điểm, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Chống cháy:

Được làm từ vật liệu nhôm cao cấp dày có khả năng chống cháy vượt trội. Loại nhôm sử dụng để sản xuất cửa nhôm vân gỗ là loại không pha tạp, đảm bảo được độ cứng của sản phẩm.

Với hai lớp nhôm dày dặn cùng với lớp sơn tĩnh điện vân gỗ bên ngoài, cửa nhôm vân gỗ chống cháy tốt hơn các loại cửa thông thường. Đặc biệt, loại cửa nhôm này còn được sản xuất theo thiết kế cửa chống cháy nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

PHÂN PHỐI THI CÔNG NHÔM TẤM LIỀN VÂN GỖ TẠI CHÂU ĐỨC TP.VŨNG TÀU.

PHÂN PHỐI THI CÔNG NHÔM TẤM LIỀN VÂN GỖ TẠI CHÂU ĐỨC TP.VŨNG TÀU.

Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm tấm liền vân gỗ Giang Trường Phát được sơn tĩnh điện màu vân gỗ với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo mang lại màu sắc cực đẹp, không bị phai mầu theo thời gian.

Bên cạnh đó tính đa dạng về màu sắc của cửa nhôm vân gỗ Giang Trường Phát sẽ đáp ứng được mọi gu thẩm mỹ của khách hàng.

Tuổi thọ sử dụng lâu dài :

Nhờ chất liệu nhôm cao cấp nên cửa nhôm vân gỗ rất bền, có thể thách thức mọi rủi ro. Từ những ngọn lửa lớn, đến các tác nhân tác động từ bên ngoài.

Lý do nên chọn đơn vị thi công  cửa nhôm vân gỗ tấm liền GiangTrường Phát.

  •  Tư vấn và khảo sát tận công trình

         Xem thêm: THI CÔNG CỬA THÉP VÂN GỖ TẠI HUYỆN ĐẤT ĐỎ TP.VŨNG TÀU

         Xem thêm: THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THÉP TIỀN CHẾ TẠI LONG KHÁNH

Đánh giá post