ƯU ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG BẰNG KHUNG THÉP TIỀN CHẾ.

Nhà thép tiền chế ngay này được sử dụng nhiều trong việc xây dựng nhà cửa. Ưu điểm của nó là nhạ, dễ thiết kế, thời gian thi công nhanh giúp tiết kiệm được chi phí.

Ưu điểm xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế

Ưu điểm xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế

Ưu điểm xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế – Nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế hay còn gọi là nhà thép tiền chế được xây dựng với khung trụ làm từ thép. Thông thường toàn bộ khung nhà được thiết kế và chế sẳn(tiền chế) rồi vận chuyển đến nơi thi công và lắp đặt.

Một ngôi nhà tiền chế thường được làm theo 3 giai đoạn:

  • Thiết kế
  • Gia công cấu kiện
  • Lắp đặt tại công trình

Do quá trình thiết kế và chế tạo được làm tại kho xưởng chuyên nghiệp nên thời gian làm cho toàn bộ công trình khá nhanh chóng.

Ưu điểm của nhà xưởng công nghiệp bằng thép.

Tiết kiệm chi phí, trọng lượng rất nhẹ

Toàn bộ vật liệu để xây dựng nhà xưởng công nghiệp chỉ bao gồm cột kèo bằng thép, mái tôn và đinh vít mà không cần đến xi măng, sắt, bê tông, cát, sạn hay hàng chục nguyên vật liệu phụ khác, từ đó việc làm nhà công nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Ngoài ra cũng nhờ nguyên vật liệu đơn giản nên nhà xưởng công nghiệp bằng thép có khả năng đứng vững trên các khu vực địa hình gồ ghề, những nơi đất tơi xốp, dễ bị sụt lún.

Tiết kiệm thời gian lắp đặt

Nếu việc xây dựng nhà xưởng công nghiệp truyền thống bằng bê tông – cốt thép thì mẫu nhà công nghiệp bằng thép chỉ mất 1/10 thời gian để hoàn thành.

Ứng dụng rộng rãi

Ngoài việc dùng làm nhà kho bảo quản nguyên vật liệu sản xuất, máy móc thiết bị và các sản phẩm đã qua sản xuất, mẫu nhà thép này còn có thể ứng dụng cho việc xây dựng trường học, các công trình thương mại, nhà trưng bày, siêu thị, nhà ở có sự đồng bộ cao như ký túc xá, tập thể.

Có khả năng tái chế

Nếu mẫu nhà xưởng công nghiệp đang sử dụng bị hư hỏng do thiên tai gây ra hoặc chủ đầu tư muốn phá dỡ để xây lên công trình mới, bạn chỉ cần tháo bỏ các phần ra như ban đầu và hầu hết vật liệu sử dụng để xây dựng nhà kho tiền chế có thể tái sử dụng cho những công trình khác mà không hề bị hư hại hoặc phải đập bỏ như nhà xưởng công nghiệp được xây dựng bằng bê tông – cốt thép.

Những điều lưu ý khi làm nhà thép tiền chế

Như tên gọi của nó, toàn bộ phần khung và mái của nhà làm bằng thép. Và như đã phân tích ở trên nó có những ưu điểm nhưng vẫn có những nhược điểm cố hữu của nó.

Để tránh những nhược điểm, ngày nay các vật liệu dùng làm khung và mái thường được mạ kẽm để tang độ bền. Bên cạnh đó, thường những nhà thi công có tâm sẽ chọn thép có độ dày và sản phẩm do những nhà cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng về sau.

Công ty Giang Trường Phát là nhà cung cấp thép xây dựng từ những thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm chất lượng cao. LH ngay để được giá tốt nhất thị trường: 0987.143.568 & 0772.992.996. 

 

Xem thêm: THI CÔNG CỬA NHÔM XINGFA GIÁ RẺ TẠI LONG AN. 

 

Xem thêm: CHUYÊN LÀM VÁCH NHÔM KÍNH TẠI LONG THỌ -LH:0772.992.996. 

 

Xem thêm: THI CÔNG CỬA CỔNG SẮT CNC TẠI THỐNG NHẤT 

 

Đánh giá post